Blog

Đã là fan ngôn tình thì không thể không biết đến truyện cổ đại ngôn tình phải không nào các bạn ? Nếu chưa đọc thể loại cực hot này, các bạn hãy tham khảo thử list cổ đại ngôn tình dưới đây nhé!

1. MỘT HỒ SEN XANH ĐỢI TRĂNG LÊN


 
Thời gian đầu Lam Hạo Nguyệt không hề thích chàng thiếu niên ấy.
Chàng tự kiêu, mắt cao hơn trán, không xem cảm nhận của người khác ra gì, thậm chí chẳng thèm nhìn thẳng vào mắt nàng lấy một lần.
Mãi cho đến đêm trăng ấy, nàng ngã trong rừng, quần áo luộm thuộm xốc xếch, chàng thiếu niên nghe động mà tới, nhưng chẳng hề có ý tránh né mà đi thẳng đến.
Lam Hạo Nguyệt trách móc, giận chàng ngạo mạn vô lễ.
Lúc này chàng mới từ tốn bảo: “Cô yên tâm, mắt tôi đã mù.”
Dưới núi Nga Mi, nàng ngạc nhiên hỏi: “Tại sao sư huynh, sư tỷ của anh đều xuất gia hết vậy?”
Chàng vẫn bình tĩnh như trước, hỏi ngược lại: “Chẳng lẽ cô không biết Thần Tiêu cung vốn là nơi Đạo gia thanh tu?”
Chàng không cha không mẹ, chẳng biết tại sao có mặt trên đời, cũng không hiểu tình yêu là gì, chỉ biết luyện kiếm, tu đạo.
Như hồ sen xanh, tĩnh mịch lững lờ.
Tác giả: Tử Ngọc Khinh Sương
Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại

Link đọc truyện : https://nettruyenq.com/mot-ho-sen-xanh-doi-trang-len

2. TRẢM XUÂN


 
Cát Y Xuân nàng từ trước tới này đều là người an phận, có trách nhiệm rất cao.
Trước năm sáu tuổi vì muốn làm nha hoàn mà nàng mỗi ngày đều tập quét dọn vệ sinh.
Sau năm sáu tuổi, sự phụ nói rằng nàng sẽ kế thừa "Trảm Xuân Kiếm" Từ đó về sau nàng cố gắng để Trảm xuân Kiếm phát dương quang đại.
Những thứ tựa ái tình kia chỉ là mây bay thôi ~~
Trảm Xuân, suy cho cùng, đã chém mất mùa xuân của ai rồi?
Tác giả: Thập Tứ Lang
Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại

Link đọc truyện :  https://nettruyenq.com/tram-xuan

3. BẠCH PHÁT HOÀNG PHI


 
Một câu chuyện tình yêu đẫm nước mắt, ngược tim của tác giả dành cho người đọc. Bốn đấng quân vương xoay quanh một nữ nhân, vì yêu mà mỗi người trả một cái giá khác nhau, nhưng ai sẽ có được trái tim của nữ chính. Mọi chuyện xoay quanh  Mạn Yêu xuyên không về cổ đại, trở thành công chúa hòa thân. Gặp hắn, nàng yêu hắn. Sau khi biết hắn lợi dụng tấm thân xữ nữ của nàng, để đã thông kinh mạch. 
Nàng bỏ đi không quay đầu lại, thành thân với người khác. Vốn biết mình chỉ là quân cờ trên tay người khác, nàng vẫn thản nhiên thờ ơ. Hắn là Ly Vương cao ngạo, tự đại. Lúc nàng yêu hắn, hắn không biết rõ lòng mình. Khi nàng bỏ đi, thành thân với người khác, hắn mới biết cuộc đời này, hắn chỉ yêu một mình nàng. Nàng trở thành điểm yếu của hắn.  
Vì cứu nàng, hắn cam nguyện mất nước,  vì cứu nàng, phải cùng nàng diễn cảnh xuân trước bao ngàn binh lính. Khi biết người khác dị nghị nàng, hắn tự nguyện để mình già thêm 10 tuổi, đầu đầy tóc bạc. Hắn là một đại tướng quân, vì muốn trả thù, thành thân với nàng, để nàng làm quân cờ, nhưng hắn không biết hắn đã yêu quân cờ đó.
Bởi vì hận thù che mắt, hắn không nhận ra nàng, để nàng trước mặt bao người diễn cảnh xuân, gián tiếp hại nàng. Hắn không biết rằng kẻ thù trước mắt lại là huynh đệ của mình, mà người thân bên cạnh hắn lại là kẻ tạo nên tình cảnh ngày hôm nay.  Có người vì yêu nàng, chấp nhận làm bằng hữu đứng bên cạnh nàng, giúp đỡ nàng, thành toàn cho nàng.  Có người, mà nàng cho rằng vẫn luôn lợi dụng nàng làm quân cờ. 
Tác giả: Mạc Ngô Thương
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cung Đấu, Cổ Đại, Ngược

Link đọc truyện : https://nettruyenq.com/bach-phat-hoang-phi

4. LÂU CHỦ VÔ TÌNH


 
Ai, nắm lấy tay ta, níu giữ ta nửa đời cuồng dại;
Ai, hôn lên mắt ta, chở che ta nửa kiếp lênh đênh.
Một vị đại hiệp người người trong bạch đạo kính ngưỡng,
Một nữ ma đầu người người trong hắc đạo sợ run,
Là người không nên gặp, không nên đến gần,
Trò chơi này, liệu cuối cùng ai là người động lòng trước?
Trần duyên phải dứt, dứt không nổi nhung nhớ.
Phàm tâm phải tuyệt, tuyệt không hết chân tình.
Trước cửa núi nghiêm trang, là ai nhẹ khép?
Phật pháp cao thâm, muôn đời khó thấu, liệu chàng thấu được bao nhiêu?
Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa
Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại

Link đọc truyện :  https://nettruyenq.com/lau-chu-vo-tinh
 

5. NGUYỆT MÃN KINH HOA


 
Nàng là Chung Bảo Khâm, một nữ nhi giả nam trang, từ nhỏ nếm mật nằm gai trên chiến trường dưới lớp vỏ bọc của Chung tiểu tướng quân nhiệt thành và đầy khí thế. Không ngờ trong một lần can qua, gia đình ly tán. Dưới sự trợ giúp của sư huynh, nàng trở lại thân phận nữ nhi, giả danh công chúa sang nước lân bang cầu thân.
Hắn là tam hoàng tử uy danh lẫy lừng, lạnh lùng cao ngạo, là chiến thần bách chiến bách thắng không ham nữ sắc, nhưng sau khi rước nàng công chúa dị quốc vào phủ lại trở nên vô cùng ân cần chu đáo.
Nàng đạm mạc ung dung, hắn như xa như gần, như ân cần như chiều chuộng. Mà nàng, không ngờ rằng nơi chiến trường năm xưa, mình đã từng cứu hắn một mạng, cũng chẳng biết rằng, kể từ kiếp nạn gia môn kia, đến khi giả trang công chúa trở thành vương phi của Tam điện hạ, tất cả đều là một tay hắn dàn xếp…
Tác giả: Tú Cẩm
Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại

Link đọc truyện :  https://nettruyenq.com/nguyet-man-kinh-hoa Đọc thêm :
>>> Truyện xuyên không full có chọn lọc 
>>> Bảng xếp hạng truyện ngược mới hay nhất 2021
>>> Kho truyện đô thị hoàn không nên bỏ lỡ
 

Dưới đây là tuyển tập ngôn tình truyện sắc sủng hay đã hoàn thành tại nettruyenq mời các bạn cùng đọc với chúng mình ở dưới đây nhé 

1. ÔNG CHỦ KIÊU NGẠO


 
Vì cái gì? Cha của nàng lại trộm cướp buôn bán thông tin cơ mật của người ta, lại còn dụ dỗ vợ người ta bỏ nhà ra đi? Nàng sau 5 năm xa nhà, nay rốt cục cũng có thể trở về, nhưng chưa kịp vui sướng lập tức bị câu nói "Cha ngươi đâu?" của ác ma làm cho thất kinh. Hắn không nói không rằng, không để cho nàng nói lời nào đã bá đạo bắt nàng đem đi, đến nơi gọi là "Hoài viên". Hắn bá đạo "thăm dò" những đường cong trên cơ thể nàng, trêu ghẹo nàng làm cho nàng hoa mắt ù tai chóng mặt. Rốt cuộc là hắn muốn gì? Chẳng lẽ hắn muốn bắt nàng về để trả nợ thay cha nàng sao? Trời ơi!
Hắn đối với nàng kiêu căng ngạo mạn, lúc nào cũng vênh mặt sai khiến nàng, cực kì chuyên quyền đến mức có thể so sánh được với Tần Thủy Hoàng a. Nhưng mà, thân làm con nợ, có ai lại dám hi vọng quá đáng sẽ được chủ nợ ôn nhu chăm sóc, âu yếm nhìn với vẻ mặt ôn hòa hay không? Hắn chấp nhận để nàng làm người phụ nữ của hắn đã có thể xem là một đại ân huệ rồi.
Tề Ngạo Vũ – hắn là Tổng tài của tập đoàn Tề thị, nàng với vẻ mặt thanh khiết như thiên sứ chính là vị thuốc làm cho cuộc sống của hắn thêm thú vị. Nàng là con tin của hắn, mỗi khi hắn "vui đùa" với nàng, cả khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng đỏ ửng lên, thân thể nàng mềm mại, uyển chuyển khiến cho hắn không cách nào kiếm chế được. Cứ mỗi lần như thế, bộ dạng nhu nhược mảnh khảnh mê người của nàng làm cho hắn kích thích tột cùng, chỉ muốn ăn nàng
Tác giả: Ngạo Quân Tác Tình
Thể loại: Hiện đại, Sắc, Sủng, Hài, HE

Link đọc truyện :  https://nettruyenq.com/ong-chu-kieu-ngao
 

2. LÁNG GIỀNG HẮC ÁM


 
Truyện Láng Giềng Hắc Ám của tác giả Tát Không Không thuộc thể loại ngôn tình với tình huống bá đạo nhưng cũng không kém phần hài hước.
Bà Lâm là hàng xóm làng giền với cô, vì gia đình có công việc đột xuất nên phải về quê ít hôm nhưng còn cậu con trai sắp phải thi đại học nên không biết nhờ cậy ai.
May thay cô là hàng xóm nên bà nhờ cô trông hộ cậu ta vài ngày, chính nguyên nhân này khiến câu chuyện diễn ra theo một diễn biến khác.
Tác giả: Tát Không Không
Thể loại: Hiện đại, Sắc, Sủng

Link đọc truyện :  https://nettruyenq.com/lang-gieng-hac-am
 

3. SAU KHI HÔN NHÂN TAN VỠ


 
Sau khi hôn nhân tan vỡ cuộc sống sẽ như thế nào đây? Có phải là hạnh phúc khi thoát khỏi địa ngục hay là địa ngục trần gian đây. Mọi người cùng đón đọc truyện Cuộc sống Sau Khi Hôn Nhân Tan Vỡ của Hân Hân Hướng Vinh nhé!
Truyện xoay quanh một cô gái bị đứt gánh giữa đường, cô chia tay với một người đàn ông, người đó đã không biết quý trọng cô. Và người đàn ông đó cũng đã từng thất bại trong hôn nhân.
Họ sẽ được hạnh phúc sau thất bại hôn nhân lần này chứ??
Tác giả: Hân Hân Hướng Vinh
Thể loại: Hiện đại, Sắc, Sủng

Link đọc truyện :  https://nettruyenq.com/sau-khi-hon-nhan-tan-vo
 

4. ANH CHÀNG QUÊ MÙA THÂM TÌNH


 
Cô gái từ trên trời rơi xuống này quả thật là một đại phiền toái!Hắn mạo hiểm cứu mạng của cô mà cô lại đánh hắn một quyền xem như trả ơn!Bị một cô gái đánh làm hắn thực sự nổi giận.Cô thậm chí vong ân phụ nghĩa trộm đồ của hắn, kết quả làm cho chính mình rơi vào hiểm cảnhChẳng lẽ lương tâm của cô gái này đã bị chó tha đi mất nên mới báo đáp hắn như vậy?
Sớm biết như thế hắn sẽ không nên xen vào việc của người khác, mặc cho cô bị tuyết đông lạnh mà chết đi cho rồi......Đã từng, hắn nghĩ, nghĩ hắn sẽ cô độc cả đời, nhưng ông trời đã để cho hắn gặp cô
Tuy rằng cô luôn chọc hắn tức giận, nhưng cũng có thể chọc hắn bật cườiLà cô làm cho hắn tìm về niềm tin với con người cũng học được như thế nào là yêu một người. Nhưng hắn rất rõ ràng cô không hề khả năng thuộc về hắn, không hề bất cứ cô gái nào muốn ở lại nơi hoang dã này.Cho dù có, cũng không phải cùng một người có diện mạo đáng ghê tởm, tính cách bất thường như hắn cùng một chỗ --Cô tựa như một lễ vật mà ông trời ban tặng cho hắn, một giấc mộng đẹp làm người ta không thể tin nổi.Nhưng giấc mộng đẹp, rồi cũng phải có ngày thanh tỉnh mà thôi.Khi cô có cơ hội trở lại thế giới văn minhCô lập tức không chút quyến luyến xoay người rời khỏi cuộc sống tịch mịch lại thật đáng buồn của
Tác giả: Hắc Khiết Minh
Thể loại: Hiện đại, Sắc, Sủng, Hài

Link đọc truyện :  https://nettruyenq.com/anh-chang-que-mua-tham-tinh
 

5. NỞ RỘ


 
Đối với Lương Phi Phàm, không có điều gì anh không làm được, không có thứ gì anh không thể nắm trong lòng bàn tay. Nếu nói mỗi người đều có gót chân Asin thì Cố Yên cô chính là điểm yếu duy nhất của anh.
Họ bên nhau bảy năm, cũng là bảy năm anh thấp thỏm lo âu. Người con gái đang ở bên anh nhưng linh hồn lại mãi mắc kẹt ở miền kí ức xa xôi nào đó, dù anh có cố gắng cách mấy cũng không thể hoàn toàn có được cô, chỉ có thể cố chấp không buông.
Cố Yên thừa nhận không có một ai yêu chiều cô hơn Lương Phi Phàm. Mọi thứ cô muốn anh đều có thể cho: tiền bạc, địa vị, tình yêu, an toàn… chỉ trừ sự tin tưởng. Cô hiểu nỗi lo lắng của anh, cũng hiểu khúc mắc giữa họ, nhưng khi niềm tin quá mong manh dễ vỡ thì dường như mỗi bước đi của họ đều phải thận trọng và dè chừng.
Cho đến khi người đàn ông trong quá khứ ấy xuất hiện, phá vỡ sự bình yên giả tạo giữa hai người. Đóa hoa tình yêu của họ đã đến lúc lụi tàn… hay đã đợi được đến ngày nở rộ?
Tác giả: Sói Xám Mọc Cánh
Thể loại: Hiện đại, Sắc, Sủng, Xuất bản

Link đọc truyện : https://nettruyenq.com/no-ro Đọc thêm :
>>> List truyện xuyên không hay 
>>> List truyện trọng sinh có chọn lọc 
>>> Truyện quan trường đã hoàn thành

Nếu bạn thích đọc truyện ngôn tình lãng mạn nhưng lại không có nhiều thời gian hoặc không thích truyện dài thì top truyện ngôn tình ngắn hay nhất dưới đây chính là dành cho bạn.

1. NGUYÊN VỊ NGỌT BA PHẦN 


 
Tên gốc: Nguyên vị tam phân điềm - 原味三分甜
Thể loại: hiện đại, ngọt ngào, nhẹ nhàng, sủng
Convert: sakahara – TTV
Edit:Tiểu Lăng
Couple: Chủ tiệm trà sữa x trạch nữ mangaka
Lời tác giả:Xin dâng câu chuyện này cho tình yêu của đời tôi – trà sữa.
Tiên Bối mắc phải chứng bệnh sợ giao.tiếp cực kỳ nghiêm trọng. Trong khi nói chuyện cô không có cách nào nhìn thẳng được vào mắt của người khác.
Nhưng cô lại thầm mến một người đàn ông.
Cô đã lấy hết can đảm, xoay người nói với anh: "Em, em, em, thích, thích..."
Thật lâu sau Tiên Bối cũng không nói hết được một câu, mặt đỏ ửng, đầu đầy mồ hôi.
Người đàn ông đấy lại nhẹ nhàng ôm cô từ phía sau, nhẹ nhàng nói: "Anh cũng vậy"
Tác giả: Thất Bảo Tô

Link đọc truyện :  https://nettruyenq.com/nguyen-vi-ngot-ba-phan
 

2. CHIẾM ĐOẠT VỢ YÊU


 
Gả cho Nhâm Thiếu Hoài tuyệt đối là ác mộng của tất cả mọi phụ nữ. Gì chứ? Bước chân vào cửa nhà thế gia chẳng biết đâu mà lường, cô đâu có ngốc như vậy! Nhưng tại sao mọi người ai ai cũng cho rằng hắn có phong thái tuấn lãng, là người cuồng công việc với một năng lực tuyệt vời. Cái gì mà nếu có thể gả cho tổng tài của tập đoàn Lôi Phong thì khẳng định sẽ được hạnh phúc cả đời???Chính vì điều này mà Y Đằng gia từ trên xuống dưới đều dùng hết tiêu chuẩn dành cho khách quý để đối đãi với hắn……Cũng chỉ có cô!
Tác giả: Tiểu Ngôn
Thể loại: Ngôn Tình

Link đọc truyện : https://nettruyenq.com/chiem-doat-vo-yeu
 

3. LỜI HỨA CỦA ANH LÀ BIỂN XANH CỦA EM


 
Em tìm trong biển người mênh mông một trái tim có cùng nhịp đập, một tâm hồn duy nhất bầu bạn cùng em. Tìm được, là hạnh phúc; không tìm được, là số mệnh...
Anh xuất thân là lính bắn tỉa của Đại đội Trinh sát. Một người lính Trinh sát, đối với con người hay sự việc đều có khả năng nhận biết và thẩm định một cách chuẩn xác. Còn một tay súng bắn tỉa, khi đã xác định được mục tiêu thì việc duy nhất phải làm là lập tức xuất kích.
Thật không may, anh có đầy đủ phẩm chất của cả hai dạng trên. Đối với cô lại càng không may, bởi vì cô là mục tiêu của anh.
Đây không phải là câu chuyện về một tình yêu mù quáng, cũng không phải là câu chuyện rung động đất trời.
Đây là câu chuyện về hai tâm hồn đã hết hy vọng với tình yêu, nhưng lại vô tình gặp gỡ nhau giữa dòng năm tháng.
Ban đầu, chính cô cũng không ngờ rằng, lời hứa của một quân nhân, khi đã nói ra, thì đó chính là lời hứa trọn đời trọn kiếp…
Tác giả: Scotland Chiết Nhĩ Miêu
Thể loại: Ngôn Tình

Link đọc truyện :  https://nettruyenq.com/loi-hua-cua-anh-la-bien-xanh-cua-em
 

4. MƯỜI NĂM KHÔNG XA


 
Anh có thể thích em không, dù chỉ một chút thôi?”” Không thể.”
Bọn họ lúc đó, kém nhau mười tuổi.
Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
Thể loại: Ngôn Tình

Link đọc truyện :  https://nettruyenq.com/muoi-nam-khong-xa
 

5. CỤC CƯNG BÉ NHỎ YÊU BẠO QUÂN


 
Truyện Cục Cưng Bé Nhỏ Yêu Bạo Quân được viết bởi tác giả Tứ Nguyệt, truyện thu hút bạn đọc với nội dung giản dị mà ngọt ngào, truyện không có nhiều xung đột hay tranh chấp nhưng truyện vẫn len lỏi vào sâu tâm hồn của bạn đọc bởi sự nhẹ nhàng, ấm áp và vô cùng dễ thương.
Với nhân vật chính là Nhiếp Quân Ngạo, tính tình bá đạo và lãnh khốc, nhưng sâu trong tâm hồn anh lại là một con người có tình yêu mãnh liệt và cũng là một con người có chút gì đó đáng thương. 
Một câu chuyện ngọt ngào, lãng mạn, để lại cho bạn đọc một chút gì đó vấn vương, cho ta cảm nhận được hạnh phúc thật sự của tình yêu sau bao ám ảnh đau thương của tuổi thơ bất hạnh và cuộc sống.
Tác giả: Tứ Nguyệt
Thể loại: Ngôn Tình

Link đọc truyện :  https://nettruyenq.com/cuc-cung-be-nho-yeu-bao-quan Đọc thêm :
>>> Truyện đam mỹ hay nhất có chọn lọc năm 2021
>>> List truyện trọng sinh hoàn hay 
>>> Truyện hài hước chọn lọc đặc sắc

Nếu bạn yêu thích truyện đam mỹ và muốn đọc được nhiều truyện hay hằng ngày hơn thì đừng bỏ qua list truyện truyện đoản văn đam mỹ siêu ngắn dưới đây tại nettruyenq nhé !

1. CHÂN TÂM THÁC PHÓ


 
Thể loại: Đam mỹ 1x1 Hiện đại nguỵ tình định biến tình nhân, có H.  Ôn nhu, thanh lãnh, khắc chế công x Biệt nữu, chơi ngu, thích ăn bánh kem thụ 
Nhân vật chính: Quách Dật x Tống Tâm Nhiên
Độ dài: 25 chương + 2 phiên ngoại
Edit: Yan baobei
Đây là câu chuyện từ tình địch hóa thành tình nhân.
Văn án tự viết:
Là một câu chuyện cẩu huyết lâm đầu. 
Đáng lẽ phải là Tôi yêu Anh, Anh yêu Anh ta, cuối cùng anh với anh ta HE. 
Thế nhưng cuối cùng lại là Tôi với Anh ta HE. 
Nội dung thế nào thì phải đọc mới biết được =))
Tác giả: Trì Đại Tối Cường
Thể loại: Sắc, Đam Mỹ, Đoản Văn

Link đọc truyện:  https://nettruyenq.com/chan-tam-thac-pho
 

2. YÊU ĐƯƠNG VỤNG TRỘM


 
Một đứa bé bị vứt bỏ, lang thang khắp nơi tìm miếng ăn.
Cậu biết thế đạo này gian nan, trông chờ được một chút lòng thương xót của người khác, có chút gì bỏ bụng, cậu đã rất thỏa mãn.
Cậu chưa từng nghĩ tới sẽ có một vị phu nhân xinh đẹp như vậy giúp đỡ cậu, đem cậu về cho cậu làm người hầu trong nhà, được ăn uống đầy đủ.
Chỉ là tiên sinh của vị phu nhân này,...lần đầu gặp đã bắt cậu phải dùng miệng....
Tác giả: Khả Ái Trừng
Thể loại: Sắc, Đam Mỹ, Đoản Văn
 

Link đọc truyện:  https://nettruyenq.com/yeu-duong-vung-trom
 

3. HƯỚNG DẪN PHÁT TÌNH


 
Editor: Ngô Nướng
Thể loại: ABO, sinh tử (một chút), đoản văn, bạn tình thành bạn đời, tinh anh ôn nhu phúc hắc công x nhuyễn nhu mỹ mạo thụ, H văn
Số chương: 22 chương (không có phiên ngoại)
Văn án của câu chuyện vô cùng đơn giản, diễn ra trong thế giới của các  ABO, AO và pheromone đặc biệt có tính hướng dẫn phát tình.
Tác giả: Thế Gian Hoài Hoa Khách
Thể loại: Sắc, Đam Mỹ, Đoản Văn

Link đọc truyện:  https://nettruyenq.com/huong-dan-phat-tinh
 

4. ĂN MÀY CÙNG THƯỢNG TÁ


 
Trong các truyện đam mỹ ABO thường thấy khác, Alpha và Omega chiếm số ít trong cơ cấu dân số. Omega yếu đuối và phụ thuộc vào Alpha, được các Alpha che chở hoặc khống chế. Các Alpha thì mạnh mẽ, sức khỏe tốt, chiếm lĩnh các vị trí quan trọng trong xã hội như quân đội, chính phủ, … Tuy nhiên trong truyện Ăn Mày Cùng Thượng Tá sức mạnh thể chất của Alpha và Omega không thay đổi, nhưng vai trò vị trí trong xã hội thì ngược lại, Alpha rất ít ỏi rất quý giá và bị các Omega khống chế. Tiểu khất cái là một Alpha cấp A+, tất nhiên là bị đế quốc phân cho một vị thượng tá Omega ưu tú…
* Khất cái: ăn mày
Giới thiệu sơ sơ về truyện:
Ngốc nghếch ngọt văn không đại cương không nội dung. Bối cảnh thế giới tinh tế, giới tính chia thành ABO nhưng có chút không giống với các thế giới ABO thường thấy.

Link đọc truyện:  https://nettruyenq.com/an-may-cung-thuong-ta

5. ANH CÀ LĂM


 
Văn án:
Tui là con trai, nhưng tui có bạn trai.
Bạn trai tui bị cà lăm.
Cà lăm không có nghiêm trọng lắm, nhưng lại ảnh hưởng rất lớn mỗi khi tụi tui cãi nhau.
Vì thế nên lần nào tui cũng có thể dựa vào cái mỏ không lanh lợi lắm của tui chọc cho ảnh tức đến mặt mũi đỏ bừng.
Sau đó ảnh tức quá hóa điên đè tui ra giường chịch mãnh liệt.
Tiểu kịch trường:
Lúc Vu Hoành An còn nhỏ vì không sợ nhột nên luôn bị người lớn trêu là con trai không nhột thì không biết thương vợ.
Tác giả: Độ Hải Bất Thị Y Sinh
Thể loại: Đam Mỹ, Đoản Văn

Link đọc truyện :  https://nettruyenq.com/anh-ca-lam Đọc thêm : 
>>> Truyện xuyên không đã hoàn thành
>>> Truyện kiếm hiệp hay chọn lọc
>>> Truyện quan trường mới nhất 

Nếu bạn là fan của truyện sủng cổ đại những bộ truyện miêu tả về khoảng thời gian trước đây thì không nên bỏ qua list truyện sủng cổ đại dưới đây . Còn chần chừ gì nữa cùng đọc ngay tại nettruyenq thôi nào 

1. TƯ THÁI CUNG PHI


 
Một câu giới thiệu tóm tắt: Quý nữ thế gia xuyên qua sống một cuộc sống thanh nhàn trong hậu cung.
Hoàng đế: Nếu Hoa Phi là Hoàng hậu, kiếp này của trẫm quả thật không sai lầm.
Hoàng hậu: Hoa Phi không phải là mối uy hiếp, Thục phi mới chính là cây đại thụ trong cung.
Thục phi: Hoa Phi muội muội mọi thứ đều vô cùng tốt, chỉ là, mệnh không tốt.
Trịnh Phi: Xem ra bổn cung không giết chết những tiểu tiện nhân tìm đường chết kia là không được mà! Hoa Phi muội muội, ngươi đừng ngăn ta!
Ninh Quý tần: Hoa Phi tỷ tỷ nếu không có con, có thể chúng ta sẽ là tỷ muội tốt.
Tác giả: Thanh Triệt Thấu Minh
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cung Đấu, Cổ Đại, Sủng

Link đọc truyện : https://nettruyenq.com/tu-thai-cung-phi
 

2. EM GÁI CỦA GIAN THẦN


 
Lâm Uyển, không hiểu trời xui đất khiến thế nào lại xuyên vào chính tác phẩm của mình.
Oái oăm thay, nhân vật mà Lâm Uyển xuyên qua chính là nữ phụ kiêu căng, ngạo mạn nhưng lại cực kì ngu ngốc.
Vì tránh cho bản thân mình rơi vào vận mệnh bi thảm như trong truyện, nên nàng đã quyết tâm phải ôm thật chặt vị huynh trưởng sau này sẽ trở thành đệ nhất gian thần. Chỉ có như thế nàng mới có thể bảo toàn được tính mạng của mình.
Cứ tưởng mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp, nhưng nàng không hiểu vì sao cái vị huynh trưởng ấy cứ trăm phương ngàn kế không chịu buông tha cho nàng.
Tác giả: Trường Câu Lạc Nguyệt
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại, Sủng

Link đọc truyện : https://nettruyenq.com/em-gai-cua-gian-than
 

3. ĐỆ NHẤT MỸ NHÂN THÀNH TRƯỜNG AN


 
Thánh thượng mặt rồng đại nộ vì phủ Vân Dương Hầu xúc phạm nghịch lân, thế nên toàn bộ trên dưới dều gặp thảm kịch.
Tài sản bị tịch thu, tước vị phế bỏ, mọi người lưu lạc.
Cô nương đứng hàng thứ ba nhà họ Thẩm từ nhỏ sống trong nhung lụa, chưa từng chịu khổ dù chỉ một giây, thế mà hiện giờ vì sống còn, đành buộc bản thân nghĩ cách tồn tại.
Bất đắc dĩ, nàng mở ra cửa hàng son phấn, cầm cự qua ngày.
Từ đệ nhất mỹ nhân thành Trường An ngày trước nay lại thành biến thành bông hoa yêu kiều ai cũng có thể tùy ý ngắt lấy.
Ngày nọ.
Thế tử Lục Yến của phủ Trấn Quốc Công đi ngang qua Bách Hương Các.
Tác giả: Phát Đạt Đích Lệ Tuyến
Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại, Sủng

Link đọc truyện :  https://nettruyenq.com/de-nhat-my-nhan-thanh-truong-an
 

4. TRỌNG SINH TRỞ VỀ VỊ TRÍ CŨ


 
Năm đó hai nhà bế nhầm con, Quỳnh nương của thương hộ Thôi gia trở thành thiên kim Liễu gia, vốn làm quan. Đầu óc hồ đồ háo thắng, dùng lực quá mạnh, rơi vào kết cục thê thảm cô độc một mình.
Lần này trọng sinh, nàng dứt khoát trở nên hào phóng: Nữ phụ xin chào! Cái gì?
Ngươi muốn đổi lại thân phận đích nữ quan gia quý giá đó? Cứ tự nhiên đổi!
Muốn danh hiệu tài nữ quan lại Kinh Hoa của ta? Không cần khách khí!
Thích phu quân hào phóng lại còn có tiền đồ tốt của ta? Mời cởi y phục chậm rãi dùng!
Gì cơ... Mấu chốt là muốn cho ta vị vương gia tạo phản, âm ngoan nham hiểm mà kiếp trước ngươi hầu hạ? Này...ngươi thật sự không cần khách khí như vậy đâu...
Tác giả: Cuồng Thượng Gia Cuồng
Thể loại: Ngôn Tình, Gia Đấu, Cổ Đại, Sủng

Link đọc truyện :  https://nettruyenq.com/trong-sinh-tro-ve-vi-tri-cu
 

5. HÔN QUÂN NHẬT THƯỜNG


 
Ta một đường vượt mọi chông gai, cả người đẫm máu tanh, chỉ vì muốn lần nữa được trở lại bên cạnh chàng!
Sau khi trọng sinh, Đồ Linh Trâm mới phát hiện ra, tiểu hôn quân mà mình một tay chăm sóc lớn lên, thế nhưng lại cứ một mực muốn đẩy ngã mình!
bước một rơi vào bẫy của hắn. Thì ra, người nhìn như vô tình, mới là người si tình nhất.
Tác giả: Bố Đinh Lưu Ly
Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cung Đấu, Cổ Đại, Sủng

Link đọc truyện :  https://nettruyenq.com/hon-quan-nhat-thuong Đọc thêm :
>>> Truyện trọng sinh cổ đại hoàn 
>>> Kho truyện đam mỹ hay 
>>> Truyện ngược hay hoàn 

Truyện trọng sinh sẽ mang đến cho nhân vật chính một cơ hội làm lại cuộc đời, có được hạnh phúc viên mãn. Nếu như bạn cũng yêu thích thể loại trọng sinh này thì hãy  nettruyenq điểm qua danh sách các tác phẩm truyện trọng sinh cổ đại hay dưới đây nhé 
 

1. THỨ NỮ HỮU ĐỘC


 
Thứ nữ phủ Thừa tướng, chịu khổ tám năm, rốt cuộc cũng được lên làm Hoàng hậu, Phượng lâm thiên hạ.
Thế sự khó liệu, phu quân lại nhất kiến chung tình với tỷ tỷ, phế ngôi vị Hoàng hậu của nàng, bức bách con trai nàng chết!
Trong lãnh cung, nàng cắn răng, uống cạn ly rượu độc!
Thề với trời, nếu có kiếp sau, tuyệt đối không làm việc tốt giúp mọi người, tuyệt đối không vào cung, thề không làm Hậu!
Thừa tướng phủ, thứ nữ trọng sinh, ác nữ trở về
Tác giả: Tần Giản
Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cung Đấu, Nữ Cường, Gia Đấu, Cổ Đại

Link đọc truyện :  https://nettruyenq.com/thu-nu-huu-doc

2. LÀM PHI


 
Tịch Lan Vi vốn nghĩ rằng chuyện may mắn nhất trong cuộc đời này của nàng chính là lấy được một vị phu quân tốt. Nhưng chẳng thể ngờ khi sự thật được hé lộ thì tính mạng của nàng cũng không giữ được.
Lúc này Lan Vi mới biết hóa ra suy nghĩ của mình khi trước nực cười thế nào?
Một khi có cơ hội trở về năm đó, nàng quyết định liều lĩnh đảo cục.
Vốn nên trở thành vương phi, từ đó lại trở thành hoàng phi...
Tác giả: Lệ Tiêu
Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cung Đấu, Cổ Đại

Link đọc truyện :  https://nettruyenq.com/lam-phi
 

3. CON ĐƯỜNG SỦNG HẬU (SỦNG HẬU CHI LỘ)


 
Câu chuyện ở về Phó Dung làm tiểu thiếp của Túc Vương ở kiếp trước, nàng được chuyên phòng độc sủng, nhưng đáng tiếc là Túc Vương lại đoản mệnh qua đời sớm khiến nàng mất đi chỗ dựa, ông trời thương xót nàng cho nàng được trọng sinh trước khi đi tìm chỗ dựa mới.
Vì thế Phó Dung hoàn toàn vui mừng gần chết,  trọng sinh thật sự rất tuyệt vời,lần này nhất định phải chọn một nam nhân tốt để gả. Ai ngờ Túc vương đột nhiên quấn quýt không buông, động tay động chân thì thôi đi, còn muốn cưới nàng làm vương phi?
Phó Dung thật lòng không muốn gả,
Nàng không sợ hắn ban ngày cao lãnh buổi tối XX, nhưng nàng không muốn làm quả phụ đâu.
Tác giả: Tiếu Giai Nhân
Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cung Đấu, Điền Văn, Cổ Đại

Link đọc truyện : https://nettruyenq.com/con-duong-sung-hau-sung-hau-chi-lo
 

4. HẠNH PHÚC TÁI SINH


 
Ai nói rằng nữ nhân khi trùng sinh là khổ lớn hận sâu?
Ai nói nữ nhân trùng sinh đều sống trong nước sôi lửa bỏng?
Lý Yên Nhiên chính là đích nữ của Hầu phủ, có cha thương mẹ yêu lại có huynh trưởng bao che khuyết điểm. Có trượng phu thương mình.
Sinh ra trong phú quý, lúc gả lại vào vương phủ an nhàn mà sống, cả đời vô lo vô nghĩ, ngắm nhìn thiên hạ.
Nhưng mà, sau khi thứ xuất tiểu di ( dì nhỏ) trở thành tương lai kế thê của công công, tất cả đều thay đổi.
Tác giả: Đào Lý Mặc Ngôn
Thể loại: Xuyên Không, Trọng Sinh

Link đọc truyện :  https://nettruyenq.com/hanh-phuc-tai-sinh
 

5. TIẾN CÔNG SỦNG PHI


 
Trong chốn cung cấm tồn tại nhiều thế lực nào là đại Tần hậu cung, thế lực ba phần. Thế gia, thái hậu, Hoàng Thượng, không ai nhường ai.
Thẩm Vũ ở kiếp trước sống theo ý niệm làm người tốt giữ gìn phẩm hạnh mặc dù chỉ được làm thịnh sủng chiêu nghi.
Trước khi chết, nàng mới biết được ẩn nhẫn cùng hiền đức, cũng không nhất định có thể sống phải lâu dài.
Cả đời này, nàng muốn làm sủng quan hậu cung, nhất chi độc tú!
Tác giả: Thịnh Thế Thanh Ca
Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cung Đấu, Cổ Đại

Link đọc truyện : https://nettruyenq.com/tien-cong-sung-phi Đọc thêm :
>>> Truyện đam mỹ full không nên bỏ lỡ
>>> Truyện trọng sinh ngôn tình hay
>>> Truyện sủng cập nhật chương mới liên tục mỗi ngày 
 

Nếu bạn muốn thay đổi tâm trạng của ngày hôm nay xin mời đọc list truyện xuyên không dị giới hoàn với những câu chuyện cực kỳ sáng tạo và đặc sắc về một thế giới huyền bí, cao siêu với những phép thuật, những màn giao tranh hoành tráng cùng những tình yêu cảm động trời đất của các nhân vật chính.

1. ĐỘC Y THẦN NỮ: PHÚC HẮC LÃNH ĐẾ CUỒNG SỦNG THÊ


 
Nàng chính là huyết mạch còn lại của Thần Sáng Thế, không ngờ bị tộc nhân phản bội, đoạt mất linh mạch, moi tim mà chết, ngã xuống hạ giới.
Nàng chuyển thế sống lại, trí nhớ kiếp trước đều khôi phục, linh mạch thức tỉnh, dùng y thuật của mình cứu sống người, hồi bạch cốt, nhưng gì người khác nợ nàng đều phải trả cho nàng.
Vị hôn phu vong ân bội nghĩa, đại sư tỷ tâm ngoan thủ lại đều bị nàng phế bỏ. Trưởng lão âm hiểm, ngoan độc bị cho lên ninh hầm. Nhặt được băng sơn mỹ nam...ách! cái này phải xử lý như thế nào?
Mĩ nam mắt phượng nheo lại: "Không bằng đóng gói mang đi, dù sao nàng cũng đã mua mạng của ta."
"Hả? Ta dùng cái gì có thể mua được mạng của ngươi?"
Tác giả: Nguyệt Hạ Khuynh Ca
Thể loại: Ngôn Tình, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Cổ Đại, Sủng

Link đọc truyện :   https://nettruyenq.com/doc-y-than-nu-phuc-hac-lanh-de-cuong-sung-the
 

2. Đấu Phá Thương Khung


 
Đấu Phá Thương Khung là một câu chuyện huyền huyễn đặc sắc kể về Tiêu Viêm, một thiên chi kiêu tử với thiên phú tu luyện mà ai ai cũng hâm mộ, bỗng một ngày người mẹ mất đi đễ lại di vật là một chiếc giới chỉ màu đen nhưng từ khi đó Tiêu Viêm đã mất đi thiên phú tu luyện của mình.
- Từ thiên tài rớt xuống làm phế vật trong 3 năm, rồi bị vị hôn thê thẳng thừng từ hôn, làm dấy lên ý chí nam nhi của mình, Tiêu Viêm nhờ di vật của mẫu thân để lại là 1 chiếc hắc giới chỉ (nhẫn màu đen)Tiêu Viêm gặp được hồn của Dược Lão (Dược Trần – Dược tôn giả) 1 đại luyện dược tông sư của đấu khí đại lục…
- Từ đó cuộc đời của Tiêu Viêm có những biến hóa gì? Gặp được các đại ngộ gì? Thân phận thật sự của Huân Nhi (thanh mai trúc mã lúc nhỏ của Tiêu Viêm) ra sao? Bí mật của gia tộc hắn là gì? Cùng theo dõi bộ truyện Đấu Phá Thương Khung để có thể giải đáp các thắc mắc này các bạn nhé!
Tác giả: Thiên Tàm Thổ Đậu
Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn

Link đọc truyện :  https://nettruyenq.com/truyen-dau-pha-thuong-khung  

3. Khuynh Thế Thiên Tài


 
Kiếp trước nàng là một cô nhi, bị tổ chức sát thủ đào tạo, cuối cùng lại chết trước ngưỡng cửa làm lại cuộc đời.
Không ngờ, nàng không những không chết, mà còn lưu lạc dị thế. Nàng thề, kiếp này không đứng dưới bóng lưng của cường giả, mà còn đứng đầu trong cường giả.
Không còn là tuyệt đỉnh phế vật, nàng tài năng khuynh thế. Bảo vệ gia đình, đánh tiểu nhân, đến thần giới làm hội trưởng lão kêu cha gọi mẹ.
Để xem, nàng làm thế nào khuynh nhân, khiến cho gã vốn bất cần lạnh lùng kia không phải nàng thì không gả?
Tác giả: Lạc Y Thần
Thể loại: Ngôn Tình, Dị Giới, Xuyên Không, Nữ Cường

Link đọc truyện :  https://nettruyenq.com/khuynh-the-thien-tai
 

4. Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt 


 
Cô là đại tiểu thư thiên tài của thế gia cổ võ, hào quang tỏa sáng, cũng là một trong "Hác ám song tuyệt" khiến người ta vừa nghe đã sợ mất mật. Bởi vì em gái phản bội, đã cùng đồng đội nhảy xuống vực sâu.
Nàng là phế vật A Cửu bị tất cả mọi người trong Kỳ Phong thành chế nhạo. Thân là tiểu thư của gia tộc tu luyện, lại không có nguồn huyễn lực, không thể tu luyện, bị gia tộc đuỏi đến thành nhỏ xa xôi, cuối cùng bị biểu tỷ đánh chêts trong tiểu viện hoang tàn.
Ngày đó, cô mang thêo bảo vật tu luyện ở không gian vô tận xuyên qua nhập vào người tiểu thư phế vật, bánh xe vận mệnh chuyển động, phế vật từ nay lại bước trên con đường tu luyện. Khế ước với thần thú, luyện đan dược, luyện vũ khí, mang theo thần khí thượng cổ, tìm kiếm người thân, trảm trừ yêu ma quỷ quái, hãy nhìn xem nàng làm thế nào khiến cho thế gian nổi mây nổi gió!
Hắn là nam tử tôn quý nhất trong thiên địa, địa vị tối cao, khuôn mặt yêu nghiệt, bổi vì nhàm chán nên xuống trần dạo chơi. Hắn gặp nàng, từ đó trong thiên hạ, không xa không rời.
Tác giả: Bồ Đề Khổ Tâm
Thể loại: Ngôn Tình, Dị Giới, Xuyên Không, Nữ Cường

Link đọc truyện :  https://nettruyenq.com/tieu-thu-phe-vat-that-yeu-nghiet

5. XUYÊN THƯ CHI NGHỊCH SỬA NHÂN SINH


 
Ba mươi mốt tuổi, Sở Diệp vẫn là một anh chàng độc thân.
Người ngoài nghĩ rằng anh dốc lòng sự nghiệp, nhưng sự thật thì hắn là gay, và không muốn cho ai biết.
Một hôm nọ, hắn vô tình xuyên qua thế giới tiểu thuyết, mà nơi này tôn sùng Hồn Sủng, chỉ cần trở thành Hồn Sủng Sư là trở thành một nhân vật cường đại, được người kính trọng.
Mà Sở Diệp hiện tại là một nhân vật pháo hôi râu ria mà thôi, trong cốt truyện, nhân vật này dám có ý đồ bất chính với nữ chủ, tính hạ thôi tình dược để chiếm tiện nghi nhưng lại bị phát hiện.
Dĩ nhiên kết cục của hắn chính là một kiếm chém chết.
Dựa theo quỹ đạo câu truyện, không bao lâu nữa, Sở Diệp xuyên qua nhân vật này sẽ chính thức trở thành pháo hôi chính hiệu.
Tác giả: Diệp Ức Lạc
Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn, Đam Mỹ, Xuyên Không, Cổ Đại

Link đọc truyện : https://nettruyenq.com/xuyen-thu-chi-nghich-sua-nhan-sinh Đọc thêm :
>>> List truyện dị năng hay nhất 2021
>>> Truyện kiếm hiệp liên tục cập nhật chương mới mỗi ngày 
>>> Tổng hợp truyện hài hước hoàn
 

Truyện cổ đại xuyên không mang lại cho người đọc cảm giác nhẹ nhàng, sâu sắc nhưng không kém phần thú vị. Sau đây sẽ là danh sách truyện cổ đại xuyên không cổ đại hay nhất mà bạn không nên bỏ lỡ được tại nettruyenq mời các bạn cùng đọc 

1. VƯƠNG PHI ĐA TÀI ĐA NGHỆ


 
Truyện Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ của tác giả Lục Nguyệt là câu chuyện kể về bác sĩ thiên tài xuyên không thành đích nữ nhà Tướng Phủ, bị hãm hại bởi phụ thân và thứ thiếp, gả cho nhiếp chính vương. Cạm bẫy trùng trùng, hãm hại khắp nơi, dựa vào một thân y thuật, cô như cá gặp nước giữa tranh đấu trong phủ lẫn thâm cung. Diệt thái tử, cứu Lương Vương, trị ôn dịch, từ một tiểu thư sợ hãi rụt rè của Tướng phủ lột xác thành nữ tử kiên cường sánh vai cùng hắn."Nàng còn lén chạy ra ngoài nữa, bổn vương đánh gãy chân nhỏ của nàng, có vương phi nào mang thai lại chạy lung tung như thế không?""Giang Đông có ôn dịch, thiếp thân là đại phu muôn dân, tất nhiên phải đi, ngài còn cản thiếp thì bệnh dịch sẽ truyền đến Kinh đô mất."Đôi tay cứng như sắt vươn ra, ôm lấy người nữ nhân cằn nhằn không dứt kia, Nhiếp Chính Vương sải bước quay về, Hừ, đại phu người ta còn nhiều cơ, muốn một nữ nhân mang thai như nàng ra mặt? Còn tưởng mình là bồ tát sao? Không nhớ thủ đoạn năm xưa của nàng tàn nhẫn xảo quyệt ra sao ư
Tác giả: Lục Nguyệt
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cung Đấu, Cổ Đại

Link đọc truyện :   https://nettruyenq.com/vuong-phi-da-tai-da-nghe-wt3
 

2. TUNG HOÀNH CỔ ĐẠI


 
Ôn Yến gặp tai nạn, vì thế xuyên không về cổ đại.
Chức nghiệp của cô là bác sĩ, vì thế cô phải làm theo y đức của mình, thấy người bệnh, tất nhiên phải ra tay cứu giúp...
Vì thế cô trở thành một tồn tại đặc biệt ở thời không này, cứu người bất kể sang hèn, dù ở hoàng cung đầy sóng gió, bản tâm vẫn không đổi.
Tác giả: Ôn Uyển
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cung Đấu, Cổ Đại, Sủng

Link đọc truyện : https://nettruyenq.com/tung-hoanh-co-dai-010620
 

3. BỆ HẠ, KHÔNG THỂ!!


 
Nhiễm Diên vốn là nữ nhân sống ở thời hiện đại vậy mà trong lúc vô tình lại xuyên không vào cuốn sách lịch sử mà mình đang đọc vào hai năm trước. Nàng xuyên về thời "Xuân Thu - Chiến Quốc", được Yén Vương bắt gặp mang về kinh phong nàng làm Trinh Hoa phu nhân. Nhưng Yến Vương lại lâm trọng bệnh mà trong sách sử có ghi, sau khi Yến Linh Công băng hà, người kế vị tiếp theo chính là Tứ công tử Trọng Tuyên. Vì để có thể ở loạn thế Chiến quốc sống cho thật tốt, Nhiễm Diên rất nhanh liền xác định đứng ở trận doanh của Công tử Trọng Tuyên, an ổn ôm đùi.
Nhưng liệu mọi chuyện có theo như kế hoạch mà nàng cố gắng dàn dựng hay không?
Tác giả: Đại Phi
Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Xuyên Không, Cung Đấu, Cổ Đại

Link đọc truyện :  https://nettruyenq.com/be-ha-khong-the

4. EM GÁI CỦA GIAN THẦN


 
Lâm Uyển, không hiểu trời xui đất khiến thế nào lại xuyên vào chính tác phẩm của mình.
Oái oăm thay, nhân vật mà Lâm Uyển xuyên qua chính là nữ phụ kiêu căng, ngạo mạn nhưng lại cực kì ngu ngốc.
Vì tránh cho bản thân mình rơi vào vận mệnh bi thảm như trong truyện, nên nàng đã quyết tâm phải ôm thật chặt vị huynh trưởng sau này sẽ trở thành đệ nhất gian thần. Chỉ có như thế nàng mới có thể bảo toàn được tính mạng của mình.
Cứ tưởng mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp, nhưng nàng không hiểu vì sao cái vị huynh trưởng ấy cứ trăm phương ngàn kế không chịu buông tha cho nàng.
Tác giả: Trường Câu Lạc Nguyệt
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại, Sủng

Link đọc truyện :  https://nettruyenq.com/em-gai-cua-gian-than

5. ÁC ĐỘC NỮ PHỤ TRÙNG SINH


 
Sau khi chết, nàng mới phát hiện bản thân chỉ là nữ phụ trong 1 quyển sách, không những thế nàng còn là 1 nhân vật hi sinh phụ trợ nữ chính với vai trò là 1 nữ phụ ác độc!
Bạch Thanh thổ lộ: ta thật sự rất ủy khuất.
Chết đi, nàng lại trùng sinh vào thời điểm sắp cập kê, lúc này nàng còn chưa có gả cho hắn! Nàng vẫn còn kịp thay đổi số mệnh của mình.
Nàng thề! Tuyệt đối không để người khác an bài số phận.
Sử dụng mọi thủ đoạn chỉ để sinh tồn mà thôi. 
Tác giả: Ngưng Huy Tuyết Đọng
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Trọng Sinh, Cổ Đại, Nữ Phụ, Sủng

Link đọc truyện :  https://nettruyenq.com/ac-doc-nu-phu-trung-sinh Đọc thêm : 
>>> Truyện dị năng hay hoàn không nên bỏ lỡ
>>> Truyện kiếm hiệp được cập nhật nhanh nhất
>>> Truyện ngược gây xúc động
 

Nếu bạn là độc giả yêu thích truyện ngôn tình thì chắc hẳn đã quá quen thuộc với hình tượng của những chàng soái ca lạnh lùng nhưng rất mực chung tình với nữ chính. Nhưng tạm thời chúng ta hãy quên đi hình tượng soái ca để đến với thể loại truyện nữ cường.  Đến với hình tượng những cô gái mạnh mẽ tự làm chủ cuộc đời mình. Tuy cuộc đời các nhân vật nữ có trắc trở bị tiểu nhân hãm hại nhưng họ vẫn tự mình vươn lên vượt qua mọi khó khăn để giành lấy hạnh phúc và công bằng cho chính mình. Hãy tham khảo danh sách truyện ngôn tình nữ cường hay hiện đại tại nettruyenq dưới đây nhé ! 

1. TRUYỆN CÂY LỚN Ở PHƯƠNG NAM - TÁC GIẢ TIỂU HỒ NHU VĨ


 
là một kỹ sư thiết kế máy bay không người lái, vào lễ Giáng Sinh, cô phát hiện Châu
Nhiên - chồng sắp cưới đã phản bội mình liền quyết định chia tay. Quyết
định này chính là bước ngoặt thay đổi toàn bộ cuộc đời cô: Châu Nhiên
rút vốn ở công ty của Nam Kiều, khiến cô phải đi kêu gọi nhà đầu tư. từ
đó gặp được Thời Việt - một người đàn ông ngôn tình sủng có quá khứ phức tạp, luôn mang trong mình phức cảm quân nhân. Từ đây cuộc đời Nam Kiều, sự nghiệp của
Nam Kiều gắn với Thời Việt; tình yêu của anh dành cho cô là thật hay là
giả, sự nghiệp của Nam Kiều sẽ tiếp tục phát triển hay lụi tàn?
"Anh đã hơn ba mươi rồi, đã nhìn thấy quá nhiều thứ rồi. Tưởng rằng có tình
yêu là có thể coi thường mọi thứ, vì một phút rực rỡ mà như thiêu thân
lao vào biển lửa bước vào lòng em, đó là tình yêu của người trẻ tuổi.
Anh muốn cắm rễ bên cạnh Nam Kiều. Nếu Nam Kiều là một cái cây lớn ngoan cường mà
mạnh mẽ, vậy anh phải là một cái cây cao lớn hơn thế đứng cạnh cô, cành
lá sum suê rậm rạp, che mưa chắn gió cho cô. Anh sẽ lặng lẽ mỉm cười

Link đọc truyện :  https://nettruyenq.com/cay-lon-o-phuong-nam

2.  YÊU EM KHÔNG CẦN QUÁ CUỒNG SI - TỊCH QUYÊN 


Hắn là công tử nhà giàu, đẹp trai, tài giỏi, phong lưu;
Nàng là một bình hoa mỹ lệ tuy thông minh nhưng chẳng hiển lộ ra ngoài;
Hôm nay gió giục mây vần, bình hoa xinh đẹp được công tử phong lưu “khâm điểm” …
Chim sẻ hóa thành phượng hoàng, không biết làm tức chết bao nhiêu bộ tộc bình hoa!
Thách thức một công tử phong lưu lại có đầu óc không phải là chuyện dễ dàng, rất đáng kỳ vọng. Có điều, nàng phải cố gắng diễn tốt vai cô gái hám của, trò chơi mới thú vị! Ai dè, lúc nàng đang có hứng thú chơi đùa thì… đại thiếu gia phong lưu này lại không tuân thủ quy tắc trò chơi. Đã nói trước chỉ là chơi đùa, hắn lại chập mạch muốn… kết hôn?

Link đọc truyện :    https://nettruyenq.com/yeu-em-khong-can-qua-cuong-si

3. ĐẠO TÌNH - TÁC GIẢ CHU NGỌC


 
- Nàng là một trong những tên trộm kỳ tài nhất thế kỷ hai mốt. Nàng là nữ hoàng đua xe trong bóng đêm. Nàng là một người phụ nữ giống như cơn gió, đi đến bất định.
- Hắn là ông trùm đứng nhất nhì trong giới hắc đạo. Hắn là kẻ máu lạnh, tàn nhẫn, vô tình. Không ngờ trên đời này lại có người dám động đến tài sản của hắn. Nếu người đó chán sống, hắn sẽ kết thúc mạng sống thay.
- Là tình, là yêu, là đau, hay là hận?... tất cả đều không rõ ràng.
- Trên các diễn đàn về tiểu thuyết ngôn tình ở Trung Quốc, "Đạo tình" nhận được vô số lời khen từ độc giả như "đọc đi đọc lại không chán", "tiểu thuyết hắc bang kinh điển"... Hy vọng cuốn truyện sẽ khiến mọi người hài lòng. Còn bây giờ, chúng ta hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu trong thế giới "Đạo tình"...

Link đọc truyện :  https://nettruyenq.com/dao-tinh

4. OAN GIA NGÕ HẸP - TÁC GIẢ TĨNH ÁI


 
Truyện Oan Gia Ngõ Hẹp - Vô Tình Lại Yêu Em của tác giả Tĩnh Ái viết về Hoa Đan Di và Tiêu Tranh chính xác là một cặp đôi oan gia ngõ hẹp trong truyền thuyết.
Ngoài đời khắc khẩu, trong game cũng là đối thủ không đội trời chung.
Một người là sinh viên - Một người là giảng viên, thường xuyên gây khó dễ cho nhau.
Ấy vậy mà ở trong game lại vô tình kết thành một cặp, ngọt ngào khiến người khác phải ghen tị.
Có điều chỉ khi cặp đôi này từ trong game muốn tiến triển ra ngoài đời thì họ mới biết đối phương chính là kẻ thù của mình.
Những câu chuyện dở khóc dở cười bắt đầu xuất hiện. Liệu rằng Hoa
Đan Di và Tiêu Tranh có thể tiếp tục ở bên nhau hay là sẽ có biến cố xảy ra?

Link đọc truyện :  https://nettruyenq.com/oan-gia-ngo-hep-vo-tinh-lai-yeu-em

5. VẬT TRONG TAY - TÁC GIẢ BỐI HÂN 


 
Một câu chuyện tình yêu ngược cả nam lẫn nữ dài đằng đẳng, cả hai đối đầu với nhau tự hành xác nhau.Anh là một gã đàn ông lòng dạ hiểm ác, một linh hồn không chịu khuất phục, và một mối quan hệ nhập nhằng sai trái? Bốn năm trước, cô tống hắn vào tù, cho đến khi xác định hắn bị lãnh án tử hình, mới thật sự yên tâm. Bốn năm sau, hắn kéo cô xuống địa ngục, tận mắt nhìn cô bị vũ nhục tổn thương nhưng vẫn không từ bỏ hận thù. Đây là một màn trả thù được chuẩn bị công phu, cũng là một màn báo thù bền bỉ kiên nhẫn. Phó Thận Hành vẫn luôn cho rằng, Hà Nghiên sẽ là đồ vật nằm trong lòng bàn tay hắn.
Nói đơn giản một câu: Trước đó, nam chính hành hạ nữ chính thành những mảnh vụn. Về sau, nữ chính hành hạ nam chính thành tro? Không sai, đơn giản chính là như vậy. Đọc đoạn đầu, đừng tưởng nam chính nhân từ nương tay. Đọc đoạn sau, cũng đừng hy vọng nữ chính từ bỏ ý đồ. 

Link đọc truyện :   https://nettruyenq.com/vat-trong-tay Đọc thêm : 
>>> Truyện cổ đại hoàn hay nhất mọi thời đại
>>> Tổng hợp truyện kiếm hiệp mới nhất 2021
>>> Top 10 truyện quan trường hay nhất mà bạn không nên bỏ lỡ 

Truyện nữ cường ngôn tình là thể loại truyện có kết cấu nội dung theo hướng xây dựng nhân vật nữ vô cùng cá tính, có khí chất mạnh mẽ, không gì có thể đánh gục. Ngôn tình nữ cường rất được yêu thích bởi nhịp truyện nhanh, kết cấu logic nhưng vẫn đậm nét lãng mạn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn đọc danh sách truyện nữ cường xuyên không hay có chọn lọc

1. Y THỦ CHE THIÊN


 
Câu chuyện bắt đầu từ một cô nàng Mộ Chỉ Ly - một thiên tài y học ở thế kỷ 21.
Đột nhiên một ngày nàng trở về quá khứ xa xôi, lúc đó có một Mộ Chi Ly khác. Mộ Chỉ Ly, tam tiểu thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục, thân thế hiển hách, nhưng lại nổi tiếng với khuôn mặt xấu xí và vô dụng. Mộ Chỉ Ly thấp kém, một thân võ học thiên phú lại bị người đầu độc mà áp chế, dung nhan hơn người lại thành xấu nhan. Ngạo nghễ Mộ Chỉ Ly, không có người trị được cho nàng, chính nàng tự trị liệu. Khi châm biếm cùng nhục mạ như thủy triều đánh úp lại, khi khinh miệt cùng hèn mọn chỉ về phía nàng, nhưng không ai biết, trong bất tri bất giác, Mộ Chỉ Ly đã âm thầm lột xác.
Xem nàng như vậy làm sao ở trong gia tộc đề cao lực ảnh hưởng của chính mình, làm sao ở Thiên Huyền Đại Lục này nhấc lên một mảnh gió lốc.
Tác giả: Mộ Anh Lạc
Thể loại: Ngôn Tình, Dị Giới, Trọng Sinh, Nữ Cường

Link đọc truyện : https://nettruyenq.com/y-thu-che-thien
 

2. TRỌNG SINH CHI ÔN UYỂN


 
Chắc hẳn khi đọc truyện xuyên không bạn sẽ thấy thích thú những nhân vật trong truyện vì được trở về phiêu lưu cùng cỗ máy thời gian, nhưng có lẽ điều ghét nhất vẫn là bị đày đọa khi sống trong thân phận người khác. Nữ chính trong truyện Trọng Sinh Chi Ôn Uyển trọng sinh đến thế giới cổ đại đã chịu không ít ấm ức.
Nàng không chỉ có trở thành người câm miệng không thể nói; mà còn tổ mẫu không thích, phụ thân không thương, mẹ kế ác độc, là người không may mắn khắc phụ khắc mẫu khắc cả nhà. Đối mặt với đủ loại gian khổ, các loại gây khó dễ, nàng vẫn nghênh khó khăn mà tiến lên, từng bước hóa giải. Trúng độc, ám sát, giá họa theo nhau mà đến, nàng cũng không run không sợ hãi. Nàng vốn chỉ muốn bình thản, an tĩnh mà sống đến già, nhưng mà số mệnh không như ý người. Nếu đã như thế, nàng cũng sẽ không muốn trên lưng phải gánh lấy cuộc sống u ám đáng thương nữa, vì vậy nàng nhất định phải sống một cuộc sống đầy màu sắc đẹp đẽ, sáng tạo ra một truyền kỳ thuộc về riêng nàng.
Tác giả: Lục Nguyệt Hạo Tuyết
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Trọng Sinh, Cung Đấu, Nữ Cường, Cổ Đại

Link đọc truyện :  https://nettruyenq.com/trong-sinh-chi-on-uyen
 

3. NỮ NHÂN SAU LƯNG ĐẾ QUỐC: THIÊN TÀI TIỂU VƯƠNG PHI


 
Truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Tài Tiểu Vương Phi xoay quanh nhân vật nữ bị xuyên không tới một thời cổ đại, chỉ số IQ trên 159.
Như vậy thì nàng sẽ dùng bản lĩnh của mình để trở thành một Vương Phi. Nào ngờ lại gặp hắn, một người có nụ cười ác ma cùng với đôi mắt đa tình đã cố ý cướp đi nụ hôn của nàng.
Vậy là đã hắn bắt buộc nàng phải tự gả cho hắn về sau. Nàng thông minh xinh đẹp vậy thì còn lâu mới làm theo ý của tên điên kia, có làm thì ta phải làm chủ của ngươi, còn lâu mới là người phải đứng sau ngươi!!!
Tác giả: Vệ Sơ Lãng
Thể loại: Ngôn Tình, Lịch Sử, Xuyên Không, Cung Đấu, Nữ Cường

Link đọc truyện :  https://nettruyenq.com/nu-nhan-sau-lung-de-quoc-thien-tai-tieu-vuong-phi
 

4. PHƯỢNG NGHỊCH THIÊN HẠ


 
Nàng, con gái duy nhất của trưởng công chúa, nhưng cả nước đều biết là phế vật.
Khi đôi mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng mở ra, nàng chính là sát thủ thiên tài nguy hiểm nhất thế kỷ 21.
Phiên vân phúc vũ, lãnh khốc  phúc khắc, quay đầu cười, thiên hạ phong vân loạn.
Khi tiểu thư ma ốm  bộc lộ tài năng kinh tài tuyệt thế.
Vô số nam nữ  trong thiên hạ ái mộ...
Hắn là tuyệt sắc ám dạ chi vương, lãnh huyết vô tình...
Gặp nàng trong thời loạn, cầm tiêu hợp tấu, sinh tử bên nhau…
Tác giả: Lộ Phi
Thể loại: Ngôn Tình, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Nữ Cường, Cổ Đại, Ngược

Link đọc truyện :   https://nettruyenq.com/phuong-nghich-thien-ha-230420
 

5. VƯƠNG PHI 13 TUỔI


 
Nàng, là thủ lĩnh băng nhóm sát thủ, quyền sanh sát trong tay,luôn làm theo ý mình. Hắn, là đế quốc tuyệt sắc Vương gia, thiết huyết lãnh khốc, uy chấn thiên hạ.
Nàng - một sát thủ hiện đại, xuyên không, trở thành Vương phi nhỏ xinh mười ba tuổi Hắn_ cổ đại tuyệt sắc Vương gia, trong phòng tắm đang ra sức chống lại lợi kiếm khát máu Ai sẽ hàng phục ai? "Bỏ chủ ý đánh ta, nếu không đừng trách ta không khách khí." Loạn thế chìm nổi, thiên hạ này vô cùng có là thiên hạ của nam nhi Phong vân hội tụ, kể xem kiếp này ai sẽ làm chủ ...
Tác giả: Nhất Thế Phong Lưu
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ cường 

Link đọc truyện :  https://nettruyenq.com/vuong-phi-13-tuoi

Đọc thêm : Truyện ngược tổng hợp Full Truyện đam mỹ hay cập cập chương mới liên tục mỗi ngày  Truyện trọng sinh hiện đại hay nhất

Truyện đoản văn là những truyện có số lượng tập ngắn hơn so với những bộ truyện thông thường. Với số lượng tập khá ít, bạn đọc sẽ nhanh hơn và tiết kiệm thời trang hơn. Nhiều người yêu thích và lựa chọn truyện đoản văn cũng bởi lý do này. Bạn đọc có thể có thời gian đọc thêm nhiều bộ truyện khác so với chỉ chăm chăm vào một bộ truyện dài. Nếu bạn là người yêu thích truyện và muốn tìm kiếm một bộ truyện hay nhưng ngắn tập hãy tham khảo những bộ truyện mà Nettruyenq giới thiệu sau đây.

1. QUÁN TÌNH YÊU 12 CHÒM SAO


— Bởi vì anh thích em nên anh bằng lòng làm bề tôi dưới váy của em. 
— Tôi vẫn nhớ, khi tôi gặp người vào giữa hè, khuôn mặt người tựa hoa đào, nụ cười rạng rỡ để lộ hàm răng, dưới tán tử kinh, nhìn người mà lòng xao xuyến.
— “Em đừng nghĩ nhiều, mọi chuyện rất đơn giản, đó là em thích anh, anh cũng thích em, còn thích từ rất lâu trước đây, hiện tại cũng chỉ có một vấn đề, Mạch Tiểu Tuệ, em có bằng lòng làm bạn gái anh không?”
— Cảm giác cầm tay cô quá ư chân thật, chân thật đến mức khiến Cố Thần Vũ không thể hiểu nổi, cô gái mà anh yêu thầm từ rất lâu trước đây, tại sao vừa mới ở bên anh lại sắp bỏ anh mà đi chứ?
— Em mặc Hán phục kế thừa văn hóa, anh mặc quân trang bảo vệ quốc gia.
— Thật ra cô không hề hay biết rằng mình đã sớm ngủ trong lòng anh cả tháng nay, anh đã sớm muốn nhốt cô bên mình cả một đời.
— Em thích giọng nói của anh, yêu bản thân anh.
— “Tôi sẽ không dễ dàng buông tay một người, cũng có nghĩa sẽ không dễ dàng nắm lấy một người, tôi hy vọng cậu sẽ giống vậy.”
— Nghe nói Nhân Mã rất thích tình yêu mạo hiểm, Cố Trạch Nguyên thì cảm thấy lần mạo hiểm nhất trong đời anh chính là theo đuổi ánh sao của mình.
— “Thật ra về vấn đề tuổi tác thì đương nhiên có khoảng cách, khi anh một tuổi em năm tuổi, em gấp anh 5 lần, khi anh bốn tuổi em tám tuổi, em gấp anh 2 lần, khi anh mười sáu tuổi em hai mươi tuổi, em gấp anh 1.25 lần, dù anh vĩnh viễn không thể theo kịp em nhưng cả đời anh sẽ luôn hướng về em.”
— Tựa ngôi sao tỏa sáng trên bầu trời, tựa hoa rơi mùa xuân, tựa tuyết trắng bao phủ mùa đông, cô đến, thắp sáng cả thế giới của anh.
— Cô thật may mắn vì được một người ưu tú như anh yêu sâu đậm.
Tác giả: Tam Nguyệt Đào Hoa Tuyết
Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Sủng, Đoản Văn

Link đọc truyện :  https://nettruyenq.com/quan-tinh-yeu-12-chom-sao
 

2. EM CÓ THỂ BAO NUÔI ANH KHÔNG?


 
Thật là một bí mật động trời!!
Thiếu gia ánh mắt quá tinh chuẩn, thích người lại là "chiêu bài" của night club.
Chiêu bài thường rất đắt giá, nhưng mà tiểu thiếu gia lại không có gì ngoại trừ nhiều tiền.
Sau đó liền nhờ bạn gay hỏi thăm xem chiêu bài công thích kiểu người gì, kim chủ phải như thế nào thì mới có thể bao nuôi được hắn.
Kết quả công không phải là chiêu bài Ngưu Lang, mà hắn lại là ông chủ của club Ngưu Lang, cho nên thông tin hỏi thăm bị sai lệch…
Bạn gay bi thương nói cho cậu biết, chiêu bài công ưa thích mẫu người cuồng dã (điên cuồng hoang dại), càng cuồng dã càng tốt.
Tiểu thiếu gia trở về lăn qua lộn lại nghiên cứu hai chữ “cuồng dã”, ngày thứ hai đến pub (quầy rượu) lập tức đổi qua một thân quần áo trang sức mà bạn gay đã tốt bụng cung cấp, áo ba lỗ da báo và quần bò rách tung tóe, trên cổ còn có một sợi dây chuyền vàng cực lớn, mười ngón tay đeo tròn tám cái nhẫn.
Sau đó cậu “cuồng dã” đi vào pub, cuồng dã đi tới chỗ ngồi trước mặt công, cuồng dã móc thẻ đen ra.
Công nhíu mày, thầm nhủ tên ngốc này từ đâu chạy tới, tính đập cửa phá quán hay sao, nhưng mà lớn lên lại rất hợp khẩu vị của hắn.
Kết quả, hắn trơ mắt nhìn khuôn mặt trắng trắng nộn nộn của thụ trở nên ửng hồng, dáng đứng đoan chính, hai tay dâng thẻ đen lên, giọng nói thỏ thẻ mềm nhũn.
“Chào ngài, xin hỏi tôi có thể bao nuôi ngài không?”
Tác giả: Hoa Ngộ Nha
Thể loại: Đam Mỹ, Sủng, Đoản Văn

Link đọc truyện :  https://nettruyenq.com/em-co-the-bao-nuoi-anh-khong-696783
 

3. MÌNH NGOAN LẮM CƠ


 
Tư Miên là một Omega nhìn vẻ ngoài mềm mại, nhưng lại đặc biệt hung dữ.
Ngụy Viễn là một Alpha, thân cao thể tráng, lại thích chơi hệ dưỡng thành [1].
[1] Bồi dưỡng/dưỡng thành: ở đây tức là kế hoạch bồi dưỡng ai đó thành vợ/chồng tương lai của mình.
Sống ở thời đại chỉ chú trọng nhan sắc, Ngụy Viễn ôm một bụng âm mưu với Omega có vẻ ngoài mềm mại dễ thương kia.
Tác giả: Chanh Tử Đích Bão Bão
Thể loại: Đam Mỹ, Đoản Văn

Link đọc truyện :   https://nettruyenq.com/minh-ngoan-lam-co
 

4. BỊ ÉP KẾT HÔN


 
Từ tình địch biến tình nhân, mà quá trình thay đổi cả chất và lượng này thật sự cũng trải qua bao khúc chiết, gian truân
Một kẻ miệng lưỡi trơn tru, cãi tay đôi hay mắng chửi người đều là siêu cấp.
Một người lại bề ngoài đứng đắn, nội tâm lại là kiểu "thích muốn chết", "mau tới đây"
【 Mặt người dạ thú công x hư hỏng xấu miệng thụ 】
Vì bạch nguyệt quang mà lăn giường với tra công, còn bị ép kết cmn hôn với hắn.
Một bạn thụ xấu miệng quyết chiến với một bạn công ngu ngốc!
Phu phu vừa cà khịa vừa tán tỉnh nhau
Tác giả: Nhất Cá Mễ Bính
Thể loại: Đam Mỹ, Hài Hước, Đoản Văn

Link đọc truyện :  https://nettruyenq.com/bi-ep-ket-hon

5. HÀNG ĐÊM HOAN HẢO


 
Quý Tín hiện đang sống một mình bên ngoài, cha mẹ đã ly hôn, mỗi người đều gửi phí sinh hoạt đều đặn cho cậu.
Thành tích của cậu rất tốt, còn đang học tại trung học phổ thông chuyên, thầy cô rất quý cậu.
Quý Tín là kiểu học sinh ngoan trầm tĩnh, dáng vẻ không cao không cường
tráng, chỉ hơi thấp gầy, không thích kết bạn cũng không giao tiếp với
ai, trên mặt là một chiếc kính đen, nom hiền hậu cực kì
Khác với các bạn nội trí, Quý Tín lại bắt xe bus mỗi tối về chung cư của cha mẹ để lại.
Cậu đi bộ về thường xuyên qua một cái ngõ. Trong lối vào ngõ có một ông lão bán đậu hủ, mỗi tối về Quý Tín đều mua một bát. Nhưng tối nay, ông lão lại không bán.
Quý Tín đang đi vào ngõ, bỗng cảm giác sau lưng có người đi theo, vừa định quay đầu lại thì trên cổ như bị kim tiêm đâm
Tác giả: Nguyệt Hắc Phong Cao
Thể loại: Truyện Sắc, Đam Mỹ, Đoản Văn

Link đọc truyện : https://nettruyenq.com/hang-dem-hoan-hao Đọc ngay :
>>> Truyện kiếm hiệp full được đọc nhiều 
>>> Tổng hợp truyện ngôn tình hay 
>>> List truyện hài hước hay giúp giảm stress

Ngôn tình cổ đại là một trong những thể loại ngôn tình khá hấp dẫn pha lẫn một chút liêu trai bí ẩn, thu hút người đọc bởi những cái huyền ảo xinh tươi về người lẫn cảnh hay những câu chuyện tình đau đến rơi lệ hoặc một chút hài hước cho tình yêu thêm phần thú vị. Vì vậy bạn đừng bao giờ bỏ lỡ list truyện ngôn tình cổ đại hay không nên bỏ lỡ mà nettruyenq chia sẻ dưới đây nhé!
 

1. NGƯỢC THIẾP


 
Nàng mỉm cười
Có người nói, khi muốn khóc hãy ngẩng cao đầu,như vậy thì nước mắt sẽ không rơi xuống, như vậy thì mới có thể kiên cường!
“Những gì ta nợ ngươi,còn chưa trả hết sao? Đủ rồi,hãy chấm dứt đi…”
“Mơ tưởng! Những gì nàng nợ ta,vĩnh viễn cũng không trả đủ.Đời này, nàng đừng hòng nghĩ tới việc đó! Nếu dám buông tay ra, cho dù biến thành quỷ, ta cũng không tha cho nàng!”
Nước mắt của hắn,từng giọt từng giọt rơi lên trán nàng, khiến nàng rất đau,rất đau…
“Nhưng ta mệt mỏi rồi, thật sự, mệt mỏi lắm rồi…”
Dùng hết khí lực toàn thân, nàng đẩy cánh tay đang gắt gao níu lấy mình ra.Nàng cười, tự buông mình, ngã xuống vách núi!
Sự ra đi của nàng đã đổi lấy sự căm giận tàn bạo ngút trời của hắn, sự lãng quên của nàng khiến cho hắn đau đớn tới tận xương tủy
Hắn thề rằng sẽ đem nàng giam cầm lại,hắn sợ nàng sẽ rời khỏi một lần nữa.
Giam cầm được cơ thể,nhưng không thể giam cầm được trái tim.Tại đây hắn từ từ tra tấn nàng,cũng là tra tấn chính bản thân mình, trầm luân….
Tác giả: Sa Hạ
Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại, Ngược

Link đọc truyện: https://nettruyenq.com/nguoc-thiep
 

2. KIẾM TIÊN LÀ BẠN TRAI CŨ CỦA TA


 
Sau khi Phù tu Tô Thanh Y gánh hàm oan mà trọng sinh, nàng đạt được hệ thống nhiệm vụ “Trợ giúp kiếm tiên Tĩnh Diễn thành thần”.
Giúp đỡ, giúp đỡ, đột nhiên nàng phát hiện...
Vị Thần cấp Kiếm tiên ở tu chân giới này, hình như là bạn trai cũ ở thế kỷ 21 của nàng?
Hơn nữa, còn bị nàng đánh, bị nàng đội nón xanh, bị nàng dẫn người đến công ty dán áp phích, treo băng rôn phỉ báng nữa.
Đây là chuyện xưa của cô nương trải qua một ngàn lần đau khổ, sau khi ôm được đùi vàng được người cưng chiều, được người yêu.
Tác giả: Mặc Thư Bạch
Thể loại: Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Trọng Sinh, Cổ Đại

Link đọc truyện: https://nettruyenq.com/kiem-tien-la-ban-trai-cu-cua-ta
 

3. THIÊN KỲ TRUYỆN


 
Tư Nhược Hàn là Tam tiểu thư của Tư gia, mồ côi mẹ từ nhỏ. Năm 18 tuổi bị cha coi như món hàng trao đổi, ép kết hôn với kẻ giết anh trai mình. Cô uất hận mang mối thù hằn mà giết cha và hôn phu rồi tự sát. Sau đó được trọng sinh vào cơ thể của Tư Thiên Kỳ, với một cuộc đời mới, cô sẽ sống tiếp ra sao?
“Người đẹp như vậy, chết thật uổng phí, tôi sẽ sống thật tốt, sống cho tôi và cả cô nữa.”
Tác giả: Thiên Vy
Thể loại: Cổ Đại, Du Hí, Trùng Sinh, Xuyên Không

Link đọc truyện: https://nettruyenq.com/thien-ky-truyen
 

4. TIỂU THÊ BẢO


 
Bạch Quả từ nhỏ đã không được người thân để ý, mẫu thân qua đời sớm, phụ thân lại không ngó ngàng,
Cậu rụt rè, cẩn thận sinh hoạt dưới mắt của kế mẫu cùng các huynh đệ khác, bị đối xử hà khắc cũng không dám kể lể gì.
Vì tính cạch của cậu nhát gan, dễ ngượng ngùng, lại hơi có chút tự bế, nên hạ nhân cũng coi thường, phàn cao đạp thấp, luôn trêu cợt bắt nạt cậu, nói cậu là kẻ ngốc.
May sao, lại có một Hệ thống chọn trúng Bạch Quả, giúp cậu vả mặt những kẻ không ra gì, chuyên làm điều ác.
Có điều về sau, Hệ thống có vẻ càng ngày càng lười nga~, không chịu làm việc đàng hoàng như trước nữa...
Một ngày nọ, Tĩnh Vương đương triều làm Hoàng thượng tức giận, bị hạ xuống một đạo thánh chỉ, lệnh thành hôn với con trai trưởng của Hầu phủ.
Tác giả: Sách Tự Bất Văn
Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh, Cung Đấu, Cổ Đại

Link đọc truyện: https://nettruyenq.com/tieu-the-bao
 

5. TA KHÔNG NUỐN CÙNG NGƯƠI ĐOẠT NỮ CHỦ


 
Từ Dao chỉ là một người bình thường, nhưng không hiểu sao dạo gần đây cứ gặp một cơn ác mộng lặp đi lặp đi.
Trong mộng Từ Dao nhìn thấy một tên nam nhân mặc cổ trang tuấn mỹ, người kia cứ mỗi lần xuất hiện là truy sát hắn???
Cho đến một hôm, họa từ trêи trời rơi xuống, Từ Dao lại xuyên vào thế giới trong mơ, lại còn trở thành một người khác.
Từ Dao khóc lóc, rốt cuộc hắn đã làm sai chuyện gì a?
Sau đó, Từ Dao mới biết hắn xuyên qua thân thế này là có thù với một người tên Thẩm ɖu͙ƈ Sanh
Bởi vì hai người cùng yêu một nữ nhân sau dẫn đến tương sát vì tình, vì bảo vệ tính mạng của chính mình, hắn cảm thấy nên làm một người khoan dung độ lượng, đó chính là thành toàn
Tác giả: Tam Cửu Nhị
Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không, Cổ Đại

Link đọc truyện: https://nettruyenq.com/ta-khong-nuon-cung-nguoi-doat-nu-chu Đọc thêm :
>>> Truyện trọng sinh hay hoàn
>>> List truyện sủng không nên bỏ lỡ
>>> Truyện dị năng hay nên đọc 
 

- Truyện đô thị là thể loại truyện có nội dung xoay quanh cuộc sống sinh hoạt hằng này, trong đô thi, thành phố. Các tác phẩm có thể loại kể trên thường sở hữu ngôn ngữ hiện đại gần với đời sống thực hiện nay.. Nội dung trong truyện thường xoay quanh nhân vật (thường là nam chính) có tài năng đặc biệt về mặt nào đó, võ thuật, y thuật, phong thủy, kinh doanh…
- Phần lớn truyện đô thị không đơn thuần là câu chuyện sinh hoạt thường ngày mà kết hợp với nhiều yếu tố như tiên hiệp, dị năng, trọng sinh, huyền huyễn. Chính vì thế nội dung truyện đô thị cũng rất rộng, nhưng đa phần đều theo mô tip nhân vật chính rất xuất chúng, có phụ nữ được các bạn gái yêu thích rất nhiều. Dưới đây là danh sách truyện đô thị full hay nhất năm 2021 tại nettruyenq mời các bạn cùng đọc

1.LƯU MANH LÃO SƯ


 
Nhân vật chính là Trần Thiên Minh, 24 tuổi tốt nghiệp đại học hạng trung và đang làm giáo viên bình thường tại một trường Trung Học cơ sở ở một thị trấn nhỏ. Một ngày nọ vô tình trong lúc ... đi vệ sinh, hắn bị 1 con "Kiến Thần" - Huyết Hoàng Nghĩ trong truyền thuyết cắn ngay vào tờ-rym. Thế là từ đó trong người hắn có dị năng đặc biệt, vạn độc bất xâm, vết thương lành nhanh như x-men, tờ-rym khủng, cứng như sắt thép - có thể lấy 1 địch 10, bách chiến bách thắng!
- Thêm vào đó, có 1 lần vô tình giúp đỡ 1 ông lão, gặp vận may được ông lão võ công cao cường truyền cho 1 môn nội công bí truyền: Hương Ba Công. Cùng với dị năng có được từ Huyết Hoàng Nghĩ, Trần Thiên Minh bắt đầu chuyển hướng cuộc đời mình sang một ngã rẽ không thể tưởng tượng được... Cùng với đàn đàn đống đống mỹ nữ đồng hành, liệu có bao nhiêu kẻ thù hùng mạnh đang chờ Trần Thiên Minh? Với những món quà từ trên trời rơi xuống đó hắn sẽ làm được những gì? Cùng đọc bộ Lưu Manh Lão Sư để biết các bạn nhé!
Tác giả:Dạ Độc Túy
Thể loại:Đô Thị, Sắc, Dị Năng Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/luu-manh-lao-su/
 

2. HỘ HOA CAO THỦ TẠI ĐÔ THỊ


 
Hạ Thiên từ nhỏ đã lên núi, lớn lên và trở về thành thị, không tiền, không quyền, chỉ với 2 bàn tay trắng, cùng với tài năng ngút trời… Hạ Thiên bắt đầu tỏa sáng, không có quyền thế, hắn dùng nắm đấm và y thuật nghịch thiên để tạo quyền thế…
- Những cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn, những cuộc tình đầy lãng mạn nhưng cũng không kém phần hài hước dí dỏm. Với tính cách chân thật, hết lòng vì những người phụ nữ của mình mà không tiếc hi sinh. Tuy rất đào hoa nhưng tình yêu của Hạ Thiên đối với những cô gái của mình đều là tình yêu chân thực…
- Cùng đón đọc Hộ hoa cao thủ tại đô thị để thấy được bằng tài năng của mình Hạ Thiên đã làm như thế nào để bảo vệ được các cô gái của mình, tạo lập nên một huyền thoại trên mảnh đất hoa hạ…
Tác giả: Tâm Tại Lưu Lãng
Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Sắc Link đọc truyện: https://nettruyenq.com/ho-hoa-cao-thu-tai-do-thi
 

3. THẦN Y THÁNH THỦ


 
rnHắn là danh y, cũng chính là thần y. Cho dù ai đó đang cận kề cái chết, chỉ cần có hắn thì tử thần cũng phải ngoan ngoãn mà đi đường vòng. Chỉ cần bạn tin tưởng vào hắn, bất luận là bệnh tật gì đều không phải là vấn đề.rn
rn - Đó là Trương Dương, người được xưng tụng là sứ giả của Thượng Đế, vừa đường hoàng mà lại không kém phần đáng yêu hóm hỉnh!rn
rn - Thần Y Thánh Thủ xoay quanh nhân vật chính là Trương Dương, thật ra là phần thân xác của linh hồn một vị danh y xuyên việt từ hiện tại về thời điểm năm 1998 thành một sinh viên trẻ tuổi. Hắn bị khống chế bởi một hệ thống nhiệm vụ thần bí mà nếu như không giành phần thắng, thì hậu quả thật sự là không thể đo lường hết được. Bạn có cho rằng “cứu người” mới là hành động của bậc anh hùng thật sự, và lòng yêu nghề của các bậc danh y như Hoa Đà tái thế liệu có còn tồn tại?rn
rn - Hãy đón xem sự kết hợp giữa đề tài xuyên việt về quá khứ với thế giới y học và cả tình cảm của nhân vật trong tác phẩm, để được trải nghiệm và cảm nhận những giá trị đích thực
Tác giả: Tiểu Tiểu Vũ
Thể loại: Đô Thị, Dị Năng, Hệ Thống Link đọc truyện: https://nettruyenq.com/than-y-thanh-thu

4. TINH CHIẾN PHONG BẠO


 
Đây là câu chuyện về một thời đại mà trình độ khoa học kỹ thuật đã nâng khả năng của con người lên một tầm cao mới, vươn xa hơn tới không giao bao la, không bờ bến.
Đây là một câu chuyện của một thế hệ trẻ tuổi mà ngoài năng lực về cơ thể ra thì những năng lực khác của con người cũng được chú trọng phát triển, những năng lực khác thường ấy được gọi là năng lực X.
Đây là câu chuyện của một cậu thanh niên chỉ có chỉ số gien là 28, chỉ tương đương với chỉ số gien của động vật. Ở một thời đại chú trọng rất cao vào chỉ số gien, bởi nó quyết định tiềm năng của con người ấy, liệu người thanh niên ấy có thể thực hiện được ước mơ trở thành chiến sĩ cơ động ưu tú, xưng bá trong vũ trụ hay không?
rnĐây là một câu chuyện của một cây bút bậc thầy về thể loại khoa huyễn, đã được chuyển thể thành game online chứng tỏ sức hút to lớn của nó.
Tác giả:Khô Lâu Tinh Linh
Thể loại:Khoa Huyễn, Võng Du, Dị Năng Link đọc truyện:  https://truyenfull.vn/tinh-chien-phong-bao/

5. ẨN SÁT


 
- Hắn là một sát thủ. Trí nhớ của hắn bắt đầu từ lúc mười tuổi. Trong một lần bị truy sát bởi tổ chức. Hắn nổ súng giết địch, vô tình cứu được Chu Điểu đang chuẩn bị "niết bàn" (Tổ chức đang định bắt con này vì lúc niết bàn là lúc nó yếu nhất). Vì trả ơn, Chu điểu hỏi hắn muốn gì? hắn bảo: "hắn muốn tự do".
- Thế là, hắn được quay về lúc ... mười tuổi, lúc bị tổ chức sát thủ kia bắt. Một cuộc sống mới bắt đầu... "Ở chỗ này ngươi sẽ chứng kiến những cô gái không thuần khiết, bách hợp, la lỵ, ngự tỷ, thục nữ, vong nhân, kính mắt nương, giáo viên luyến, nữ cảnh, ngôi sao, thầy thuốc, đặc công, sát thủ, nữ vương, cương cầm gia cùng với hắc đạo cô gái và các loại vô sỉ đích YY nguyên tố..."
Tác giả:Phẫn Nộ Đích Hương Tiêu
Thể loại:Ngôn Tình, Đô Thị, Sắc Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/an-sat/ Đọc ngay:
>>> Trang web đọc truyện chữ online được yêu thích nhất tại Việt Nam 
>>> Truyện quan trường đã hoàn thành hay nhất 
>>> Truyện trinh thám hay mới nhất 

Truyện dị năng là một trong những thể loại truyện mới lạ nhưng cũng rất nhiều độc giả tìm kiếm ưa chuộng. Khác với những truyện ngôn tình, kiếm hiệp, tiên hiệp, cổ đại dị năng luôn để lại những tình tiết mới mẻ. Xây dựng tính cách nhân vật chính mới lạ, tạo cho người đọc những ấn tượng sâu sắc. Các truyện dị năng với những cốt truyện, không gian mới lạ mang tới cho bạn những giây phút thú vị nhất khi đọc các bộ truyện dị năng. Bạn đã đọc truyện dị năng chưa ? Nếu chưa đọc hãy đọc ngay những cuốn truyện dị năng hay full cùng nettruyenq dưới đây thôi .

1. MỆNH PHÚ QUÝ TRỜI SINH


 
La Bối từng gặp một thầy tướng số, nói cô có mệnh cách đặc biệt, là cái loại mệnh cách trời sinh phú quý, tương lai giàu sang là điều chắc chắn.
La Bối cho rằng vị thầy bói kia chỉ là nói ngon ngọt để khách vui lòng thôi, không ngờ được, càng về sau, khi cô để ý thì mọi người quanh cô đều có vẻ...không tầm thường
Bạn xem, đứa nhỏ kia bị mẹ ruột của mình gia bạo, thế mà sau này lại trở thành giám đốc bá đạo, có tiền có quyền, ai cũng nể sợ.
Thai phụ khốn khổ kia, có ai ngờ lại là vợ của một tổng giám đốc, lặng lẽ mang cầu chạy chứ!
Còn nữa, người thanh niên sắc mặt xanh lè, đói đến phát vàng kia, thật ra là ảnh để siêu cấp!
Quan trọng nhất là, người thanh niên làm khuân vác ở công trường thế nhưng lại là một tên tổng giám đốc tập đoàn lớn mất trí nhớ.
Cuối cùng, cô phát hiện chính mình hình như cũng...
Tác giả: Lâm Miên Miên
Thể loại: Ngôn Tình, Dị Năng, Sủng Link đọc truyện : https://nettruyenq.com/menh-phu-quy-troi-sinh
 

2. TÔI BỎ CHẠY SAU KHI NGƯỢC BỐN TÊN TRA CÔNG


 
Trong lòng Kỷ Kiêu, cậu là một hình bóng đặc biệt, khiến Kỷ Kiêu nhớ mãi không quên. Nhưng mọi người đều cho rằng, có người trân trọng cậu đến thế mà cậu không biết quý trọng, còn dám lừa
gạt Kỷ Kiêu, ác độc châm ngòi quan hệ của hắn ta với người yêu.
Thịnh Cảnh và cậu là cặp đôi chơi cùng nhau từ nhỏ, người người đều cho rằng hai người là thanh mai trúc mã, nhưng mà cậu lại quá khiến người chán ghét, cứ bu bám lấy Thịnh Cảnh, làm tất cả mọi thứ để ép Thịnh Cảnh đính hôn với cậu.
Thời Diễn có một tình nhân nhỏ, khi mọi người thấy cậu, họ đều cho rằng cậu là một người không biết tự lượng sức, càng không biết thân biết phận, đã nói rõ chỉ là thế thân, nhưng lại mơ tưởng có thể lấy được trái tim Thời Diễn.
Nghiêm Chỉ cùng cậu là đối thủ một mất một còn của Nghiêm Chỉ, tất cả mọi người đều cảm thấy cậu tự tìm đường chết, dám can đảm cướp người trong lòng của thiên chi kiêu tử.
Tác giả: Miêu Bát Tiên Sinh
Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không, Dị Năng Link đọc truyện :  https://nettruyenq.com/toi-bo-chay-sau-khi-nguoc-bon-ten-tra-cong
3. CỨU VỚT THẦN TƯỢNG HẾT THỜI
 
Ngu Trạch từng là một vị thần tượng tiếng tăm lẫy lừng trong giới, thế nhưng, ai rồi cũng phải xuống dốc, mà anh cũng đã qua cái thời poster khắp nơi...
Cũng từ một vụ bê bối bị tuôn ra, Ngu Trạch từ đây chính thức không còn dấu vết gì trong giới.
Một hôm anh nhận một bưu kiện trị giá 9 tệ 9, mở cuốn sách ra loại vô tình triệu hồi "Huyết tinh ma nữ" trong đó!
Một giọng nói loli vang lên
"Phàm nhân ngu xuẩn, khụ......"
Một đứa nhỏ da trắng như tuyết, tóc vàng óng ánh, một tay lau đi máu tươi vừa ho ra, ánh mắt ngạo thị thiên hạ hướng tới Ngu Trạch
"Nói đi, anh cầu xin ma pháp sư vĩ đại eo dắt đầy tiền, quyền thế ngập trời, hay là vô địch thiên hạ, trẻ mãi không già?"
Tác giả: Thất Tát Nương Tử
Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Dị Năng Link đọc truyện :  https://nettruyenq.com/cuu-vot-than-tuong-het-thoi

4. BIỆT ĐỘI "LƯU MANH" TẠI MẠT THẾ


 
Buồn bực trải qua sinh hoạt cấp ba. Mạt thế rốt cuộc cũng chịu lết đến.
Hồ Nhiên là học sinh cá biệt, không phải điểm kém, đạo đức xấu, cờ bạc điện tử, chỉ là vì một năm học đánh nhau ít nhất 12 lần. Cậu trai gái già trẻ đều đánh được, lại rất có lí để đánh người!!
Hồ Nhiên gia cảnh bình thường, không cha không mẹ không muốn ai nuôi, tự tay nuôi em trai Hồ Siêu nhỏ hơn 2 tuổi ăn học chơi rất đầy đủ. Mỗi tuần có 6 ngày đi học cúp hết 3 ngày ra ngoài làm việc kiếm tiền.
Trước ngày vào cấp 3, cậu được một người chết từ mạt thế báo mộng rằng: nơi này là nơi tiếp theo của mạt thế. Tự nhiên biết trước tương lai rồi tự nhiên có thêm một không gian của người chết để lại. Hồ Nhiên càng ra sức kiếm tiền, em trai (éo) ngây thơ ra sức học để không phụ lòng anh trai.
Mạt thế đến, hai anh em vừa thu thập vật tư cùng bạn đồng hành, mỗi người cũng tự thu cho mình một lão công
Tác giả: Kem
Thể loại: Đam Mỹ, Dị Năng, Mạt Thế, Khác, Sủng Link đọc truyện : https://nettruyenq.com/biet-doi-luu-manh-tai-mat-the

5. EM GÁI BA TUỔI RƯỠI CỦA ẢNH ĐẾ


 
Tiểu thần đồng Sở Tiêu Tiêu từ nhỏ lớn lên trong sự cưng chiều của mọi người, ba tuổi trước lại không biết chính mình còn có cái ca ca, cho đến mỗ năm cả nhà xem chương trình tiệc cuối năm.
Sở Tiêu Tiêu: Này minh tinh xướng cũng không được, nhảy cũng không được, như thế nào còn có thể lên trên chương trình tiệc cuối năm?
Sở phụ chỉ vào TV mặc thượng hồng y nhị ngốc tử, giới thiệu nói: Tiêu Tiêu, đây là ca ca ngươi.
Sở Tiêu Tiêu:?
Sở Tiêu Tiêu: Ta ca ở tiệc cuối năm sao lại ra như vậy đại xấu, về sau làm ta như thế nào ở tiểu bằng hữu trước mặt ngẩng đầu làm người!
Đại minh tinh Sở Tiêu Dật có được mấy ngàn vạn fans, cực cụ lưu lượng, lại không biết chính
Tác giả: Giang Nguyệt Niên Niên
Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Dị Năng, Sủng Link đọc truyện : https://nettruyenq.com/em-gai-ba-tuoi-ruoi-cua-anh-de Đọc thêm :
>>> Top truyện cổ đại hay đã hoàn 
>>> Truyện đoản văn được yêu thích nhất năm 2021
>>> Truyện quan trường hay cập nhật mới nhất 

Đối lập với truyện ngược "truyện sủng" là thể loại truyện khiến người đọc có cảm giác ngọt ngào vui vẻ, nơi mà nhân vật chính được nửa kia của mình quan tâm và cưng chiều hết mình. Dưới đây là những bộ truyện sủng có chọn lọc hay nhất tại nettruyenq mời các bạn cùng đọc nhé !

1. THỪA TƯỚNG SỦNG THÊ


 
Nàng _Mộ Dung Vân Phượng là con gái duy nhất của Hộ Quốc công chúa Thục Đoan_Mị Nguyệt quận chúa.
Nàng 5 tuổi,phụ thân rước Liễu thị vào phủ. Chỉ qua một năm mẫu thân của nàng mất. Nguyên nhân không nói cũng biết.
Từ đó tình cảm phụ tử liền rạng nứt.
Năm 10 tuổi, không chịu nổi vẻ mặt giả nhân giả nghĩa của Liễu thị nàng liền cầu xin thánh thượng cho gia nhập quân doanh.
Một năm sau,Tây Lăng dẫn binh xâm lược nàng là người đầu tiên xuân phong ra trận.
Đánh trận nào thắng trận đó.Đánh đến khi Tây Lăng cụp đuôi xin hàng.
Cái tên Mị Nguyệt liền vang danh ai ai cũng đều biết đến.
Quân công chất đầy cộng với hơn 1 vạn binh mà mẫu thân để lại nàng trở thành Mị Nguyệt tướng quân hàng nhất phẩm sánh ngang với Thái Úy.
Hắn_Âu Dương Tĩnh Hàn là thừa tướng đương triều trong tay đầy quyền thế.
Tính tình âm trầm khó đoán. Lúc thì ôn nhu hữu lễ,lúc thì lạnh lùng tàn nhẫn.
Trọng sinh lại một đời, hắn đã từng chút một chứng kiến sự trưởng thành của nàng.
Tác giả: Du Nhiên
Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Nữ Cường, Cổ Đại, Sủng Link đọc truyện : https://nettruyenq.com/thua-tuong-sung-the

2. MỐI TÌNH ĐẦU CỦA ANH


 
Không ai trong trường cấp ba Thịnh Hoa không biết rằng lão đại của họ rất không thích nữ sinh Đồng Miểu mới chuyển tới. Chả phải ghét thì làm sao mà cứ có người khen "tiểu Miểu" thế này, "tiểu Miểu" thế nọ, lão đại họ ngay lập tức biến sắc mắt, toàn thân như bao trùm trong gió lốc vậy...
Mãi đến một ngày, họ mới vỡ lẽ ra một sự thật bị họ hiểu nhầm.
Tác giả: Tiêu Thất Lục Đầu
Thể loại: Ngôn Tình, Sủng Link đọc truyện https://nettruyenq.com/moi-tinh-dau-cua-anh
 

3. ANH KHÔNG CÒN LẠNH LÙNG XA CÁCH


 
Về anh trùm trường lạnh lùng xa cách, các bạn học sinh nói thế này:
Bạn A: “Trùm trường… rất đáng sợ.”
Bạn B: “Giang lão đại ấy à, aura của ổng mạnh lắm, không dễ đụng vào đâu. Tui bằng lòng làm đàn em của ổng mãi mãi.”
Bạn C: “Tui vừa nhìn thấy anh ấy là thanh HP cạn máu, muốn tỏ tình nhưng không dám.”
Bạn D: “Bạn ở trên ơi, nhắc nhở thân thiện nè, mấy hôm trước nhỏ em gái của anh bạn trai của cậu bạn thân của cô bạn gái cũ của tui thổ lộ với Giang trùm trường, kết quả người ta cứ thế coi ẻm như không khí đó.”
Bạn Diễm mới chuyển tới: “Giang Diệu? Ồ.”
Tác giả: Kình Tiểu Kỳ
Thể loại: Ngôn Tình, Khác, Sủng Link đọc truyện :  https://nettruyenq.com/anh-khong-con-lanh-lung-xa-cach
 

4. CỤC CƯNG CÓ CHIÊU


 
Một trận hỏa hoạn đốt sạch tất cả tình yêu của Thẩm Hạ Lan và Diệp Ân Tuấn. Sau năm năm cô huy hoàng trở về muốn đòi lại công lý cho chính mình. Không ngờ đứa bé cô mang về còn có bản lĩnh hơn cả cô. Đứa nhỏ đứng trước mặt Diệp Ân Tuấn mà vô tội nói: "Chú giúp con một việc được không? Xin chú đó."
Diệp Ân Tuấn cảm thấy...
Tác giả: Vi Lan Tử Mặc
Thể loại: Ngôn Tình, Ngược, Sủng Link đọc truyện : https://nettruyenq.com/cuc-cung-co-chieu-682622
 

5. DỤ DỖ ĐẠI LUẬT SƯ


 
Sự xuất hiện của người chị thất lạc khiến cuộc sống của Khương Tuyết Nhu rối tung.
Bố mẹ muốn bù tình cảm cho cô ta bằng 80% cổ phần Khương thị.
Còn muốn cô bù đắp cho cô ta một hôn ước với Lục Thanh Minh.
Thật nực cười!
Khương Tuyết Nhu như chó con bị bỏ rơi tìm rượu quên sầu.
Nào ngờ gặp phải Hoắc Anh Tuấn tám phần lạnh lùng, mười phần hờ hững.
Một ý tưởng lóe lên khiến Tuyết Nhu từng bước tiến về phía anh...
Tác giả: GG
Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường, Sủng Link đọc truyện :  https://nettruyenq.com/du-do-dai-luat-su-972104 Đọc thêm :
>>> Truyện nữ cường hay nhất có chọn lọc năm 2021
>>> Top 10 truyện đoản văn hay nhất mọi thời đại không nên bỏ lỡ
>>> Truyện dị năng chọn lọc đặc sắc nhất 
 

Trọng sinh là thể loại truyện mà nhân vật chính chết đi sống lại, có thể tái sinh trong một cơ thể khác hoặc chết đi sau đó tái sinh lại vào chính bản thân mình nhưng là trong quá khứ. Thường nhân vật ấy sẽ còn trí nhớ của kiếp trước và kiếp này sẽ sửa chữa lỗi lầm hay trả thù. Nếu bạn là người yêu thích thể loại truyện trọng sinh thì hãy cùng nettruyenq đọc ngay những cuốn truyện trọng sinh hay nhất dưới đây nhé !

1. MAU MAU THU LÃO CÔNG VÀO TÚI NHANH!


 
Văn án:
Tướng quân trẻ tuổi nhất đế quốc Ngụy Nhã trong một trận chiến liền cùng kẻ địch đồng quy vu tận.
Lần nữa tỉnh dậy, phát hiện mình hiển nhiên lại có mặt trên tinh cầu sớm đã bị diệt vong hơn ngàn năm trước. Hơn nữa, còn là lúc mạt thế đã giáng lâm, đầy rẫy thú biến dị a!!!
Này không đáng sợ. Đáng sợ là cậu vậy mà còn có lão công!!! Bánh bao cũng đã sinh cho người ta luôn rồi!!!
Ngụy Nhã: "Trọng sinh thật không vui tí tẹo nào nga~ Ai trả đĩa bay cho ta về điiiii!!!" QAQ
Thiên Ân: "..."
 

Link đọc truyện : https://nettruyenq.com/mau-mau-thu-lao-cong-vao-tui-nhanh
 

2. TIÊN ĐẾ TRÙNG SINH


 
Tiên Đế tung hoành ngang dọc khắp vũ trụ - Diệp Thành bị rơi xuống thiên kiếp, trùng sinh về Địa Cầu lúc mình 20 tuổi.
Kiếp trước anh có gia cảnh tầm thường, vợ chưa cưới hãm hại, bị tình địch xúc phạm, đối mặt với cường quyền, anh chỉ có thể cúi đầu, mẹ bị mất tích, anh bất lực đứng nhìn, bố gặp tình cảnh bi thảm, anh cũng không có cách nào thay đổi.
Nhưng bây giờ, Tiên Đế quay trở lại, tất cả nỗi đau khổ đã gặp trước kia, anh sẽ bắt kẻ địch trả giá gấp trăm nghìn lần, để sự bất công trên thế giới này đều tiêu tan theo mây khói.
Tác giả: Lam Phong
Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Trọng Sinh
 

Link đọc truyện : https://nettruyenq.com/tien-de-trung-sinh-681624
 

3. TÌNH YÊU CỦA ANH TÔI KHÔNG DÁM NHẬN


 
Kiều Phương Hạ cảm thấy mình ở đâu cũng là một người thừa.
Lúc bé thì ba mẹ ly hôn dù cho cô lóc van xin....
 
Mẹ cô lại thành vợ bé của người khác, hai mẹ con cùng tới Lệ gia, nhưng dĩ nhiên họ không chào đón
 
Mẹ cô đẩy cô ra, nói cô phải làm thân với con trai tình nhân của mẹ.
Sau này c lớn lên, cô tự hiểu mình chỉ là một cô gái xa lạ ăn nhờ ở đậu nơi này.
Thế nhưng tối qua, mọi việc xảy ra hoàn toàn không phải do cô.
 
Lệ Đình Tuấn trong đêm tối cúp điện kia bỗng nhiên lôi kéo cô vào phòng, còn giày vò cô cả đêm, cô chỉ là một cô gái mềm ếu không thể phản kháng được.
Tới hôm sau mệt mỏi tỉnh lại, cô trở thành kẻ đê tiện trong mắt hết thảy mọi người
Tác giả: Thi Thi
Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh

Link đọc truyện :  https://nettruyenq.com/tinh-yeu-cua-anh-toi-khong-dam-nhan-455244
 

4. TRỌNG SINH CHI LÀM BÉ NGOAN


 
Bạch Nhất Hàm chính là điển hình của một người bị hủy hoại vì nuông chiều quá mức.
Từ nhỏ cậu được sủng đến hư hỏng, chỉ biết đòi hỏi ngỗ nghịch. Lớn lên thì không biết quản gia, cả nhà suy sụp, người yêu bỏ đi, tự mình đưa mình vào đường chết.
Sau này được trọng sinh, cậu mới nhận ra sau lầm của mình, vì thế quyết tâm thay đổi, trở thành bé ngoan.
Có điều, cậu lại nhận ra một sự thật mà trước giờ cậu cậu xem nhẹ..........
Bạch cha Bạch mẹ: Con trai trở nên ngoan như vậy, nhất định là có người khi dễ nó, không thể tha thứ!
Bạch đại ca bạch đại tỷ: Nếu em trai hiểu chuyện mà phải làm em ấy chịu khổ vì đại giới, anh/chị đây tình nguyện tiểu Hàm vĩnh viễn đều là cái hùng hài tử*!
*thằng nhóc nghịch ngợm (hay còn đồng nghĩa với trẻ trâu -_-)
 
Mục Tịnh Viễn: Hàm Hàm đánh ngươi, ngươi nên cam chịu, nhưng ngươi trốn rồi...... Trời lạnh, nên có người phá cái gia sản làm Hàm Hàm cười một cái.
Bạch Nhất Hàm:......, ta đời trước như vậy ngỗ nghịch, không thể không có công lao của mọi người!
Tác giả: Kim Sinh Duyên Thiển
Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
 

Link đọc truyện : https://nettruyenq.com/trong-sinh-chi-lam-be-ngoan
 

5. DUNG HOA TỰA CẨN


 
Dung nhan bị hủy, bệnh nặng quấn thân.
Ba mươi tuổi, Hứa Cẩn Du nằm ở một nơi âm u trong góc phòng chờ chết.
Vừa mở mắt, không nghĩ đến nàng lại tỉnh lại vào năm mười bốn tuổi.
Lúc này, nàng đang ở trên thuyền đi đến kinh thành, tới Uy Ninh Hầu phủ, bắt đầu chuỗi ngày ác mộng của kiếp trước.
A!
Đời này, nếu nàng đã sống lại, thì sẽ là ác mộng của bọn họ!
Tác giả: Tầm Trảo Thất Lạc Đích Ái Tình
Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cổ Đại, Khác, Sủng

Link đọc truyện : https://nettruyenq.com/dung-hoa-tua-can Đọc thêm : 
>>> Truyện sủng tổng tài hay nhất hiện nay 
>>> Truyện nữ cường xuyên không hay
 

Khai thác sâu rộng và logic vào hoàn cảnh xã hội cũng như tâm lý con người, truyện trinh thám cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc hơn với mọi hoàn cảnh của cuộc sống, từ người tốt đến kẻ xấu, cái thiện-cái ác, nạn nhân hay thủ phạm,... tất cả làm nên một sức hút bao năm không đổi đối với thể loại trinh thám. Hôm nay nettruyenq.com sẽ giới thiệu cho các bạn đến top 7 truyện trinh thám không nên bỏ lỡ vào hè 2021 . Chúc các bạn có thời gian thư giãn thoải mái bên những cuốn sách tuyệt vời này!

1. ÂN SỦNG CỦA TẠO HOÁ


 
Chị của Trì Ngộ bị người sát hại, nguyên nhân vẫn chưa được tìm ra và kẻ tình nghi lớn nhất chính là bạn gái cũ của nạn nhân - Nhiễm Cấm, người đang xâm chiếm sản nghiệp của Trì gia.
Sáu năm trước, khi chị của cô đem Nhiễm Cấm về nhà, cô không chỉ nghi ngờ con người lai lịch thần bí này, lại còn cảm giác được cô ta không đơn giản, đang giấu giếm điều gì đó.
Trong thời gian đó, chị gái rất quan tâm săn sóc và nâng niu Nhiễm Cấm, xem cô ta chẳng khác gì bảo bối, hết thảy mọi thứ tốt đẹp đều dành cho cô ta.
Nhiễm Cấm - "Ân sủng của tạo hoá", cô ta có thể trở thành một người đẹp đẽ, tài năng, thậm chí hoàn mỹ trở thành một người khiến ai ai cũng ngưỡng mộ, tôn trọng, hưởng thụ mọi điều ưu ái kia, đều là do một tay chị cô bồi dưỡng mà thành.
Chỉ có Trì Ngộ biết, bên dưới lớp da đẹp đẽ vô ngần không người sánh kịp ấy, cất giấu một trái tim bẩn thỉu.


Tác giả: Ninh Viễn
Thể loại: Bách Hợp, Trinh Thám, Ngược

2. HÀNH TRÌNH TUYỆT MỆNH


 
"Nếu như cơn ác mộng không thể tỉnh lại được, vậy thì giấc mộng đó chính là thực tế."
Ngay giờ phút này, khi đang nằm trêи giường, trong đầu tôi lại hiện ra câu nói đó. Rốt cuộc những lời kia là ai nói, tôi đã nghe được ở đâu, cái gì cũng không thể nhớ ra nổi. Nhưng tôi cảm thấy hình như mình từng trải qua y hệt những điều như vậy trong mơ.
Tác giả: Tà Nhi
Thể loại: Linh Dị, Trinh Thám
 

3. DẤU VẾT TỘI PHẠM


 
Tử thi và vết máu đều đã được thu dọn sạch sẽ sau khi thu thập chứng cứ, Dư Tử Giang chỉ có thể hiểu được tình tiết vụ án cụ thể qua những bức ảnh.
Anh chậm rãi đi đến giữa phòng khách và đứng nhìn xuống một hình vẽ dáng con người trêи sàn lát gạch. Ngay lập tức Dư Tử Giang lấy ra chính xác bức ảnh ghi lại tư thế chết của nạn nhân trong vô số bức ảnh được chụp lại, qua những bức ảnh này có thể thấy nạn nhân đang nằm rất bình yên.


Tác giả: Huyễn Hải
Thể loại: Đô Thị, Trinh Thám
 

4. PHÁP Y VƯƠNG PHI


 
Nhân vật chính: Mộc Tử Câm – Ninh Vô Ưu
Phối hợp diễn: Cố Minh Lãng – Ninh Tuấn – Tạ Minh Nghiên
Văn án 1:
Vì phá án mà nàng mặc nam trang. Nhưng vô tình lại vướng phải khắc tinh của đời mình. Rõ ràng họ đã lời qua tiếng lại với nhau nhưng vì sao lại dính lấy nhau chẳng rời.
Nàng: Ta hiện tại là nữ giả nam, vương gia lại có hứng thú với ta. Chẳng lẽ ngài bị đoạn tụ?
Hắn: Đợi nàng điều tra xong vụ án, hắn sẽ mang nàng theo người. Cách xa lũ nam nhân kia, cưới nàng rồi ăn sạch cũng chưa muộn.
Văn án 2:
Những vụ án giết người dã man.
Tác giả: Tường Tường Vu Phi
Thể loại: Ngôn Tình, Trinh Thám, Cổ Đại

5. HỘI CHỨNG PETER PAN


 
Văn án:
Tôi, Thẩm Đình Huyên, diễn viên.
Bạn trai của tôi, Túc Hải, cảnh sát.
Peter Pan: Tôi không làm, không phải tôi, đừng nói bậy.
Ngôi sao lớn ngọt ngào ngây thơ toàn tâm toàn ý x cảnh sát nhỏ nghiêm túc vừa đẹp trai vừa giàu có.
Vụ hành hung đánh người có báo trước, những cái chết liên tiếp ở một ngôi làng miền núi trong mùa mưa, làn sóng tự sát kỳ dị lạ lùng….. Tất cả mọi chuyện đã lặng lẽ bắt đầu từ buổi sáng một ngày nọ, khi Thẩm Đình Huyên nhận được một tấm bưu thiếp.
Tác giả: Hải Lý
Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Trinh Thám Xem thêm :
>>> Top 10 truyện kiếm hiệp hay nhất mọi thời đại
>>> Tổng hợp truyện ngược hay nhất hiện nay 

- Truyện quan trường là thể loại truyện thú hút người đọc, truyện kể về những khía cạnh, quá trình thăng quan tiến chức của các nhân vật chính trong truyện. Những âm mưu, thủ đoạn, những mưu mô ngay trong chính môi trường làm việc. Đặc biệt chốn quan trường cũng thường xuyên tranh nhau đấu đá, không thua kém gì chiến trường hay hậu cung
- Từ những khía cạnh đó cho chúng ta những bài học, những cái nhìn khác quan và ý nghĩa trong cuộc sống. Bài viết hôm nay nettruyenq xin chia sẻ đến bạn đọc những bộ truyện quan trường hay nhất đã hoàn thành năm 2021

1. Y ĐẠO QUAN ĐỒ


 
- Hầu như tất cả mọi người đều biết đệ nhất hảo hán cuối thời Tùy là Lý Nguyên Bá, nhưng có mấy ai biết được đệ nhất thánh thủ cuối thời Tùy là Trương Nhất Châm. Dân tộc Trung Hoa trước nay vẫn có anh hùng lưu danh thiên cổ, gian thần để tiếng xấu muôn đời. Loại người tham tiền háo sắc như Trương Nhất Châm rất dễ bị thế gian vùi lấp.
- Trương Nhất Chân không phải là một anh hùng, tuy rằng y thuật của y cao siêu, thế nhưng chưa bao giờ làm chuyện gì không có hồi báo. Tìm hắn xem bệnh rất dễ, phải có bạc, phải có mỹ nữ. Trương Nhất Châm chữa bệnh cho người giàu có, trên cơ bản đều có bạc, Trương Nhất Châm chữa bệnh cho nữ nhân, đại đa số đều là dung mạo xuất chúng, đối với loại đại phu bất lương này dã sử cũng xấu hổ khi ghi chép.
- Trương Nhất Châm chết rất thảm, võ công hắn đã đạt tới cảnh giới tuyệt vời, đầu tiên là uống rượu độc của Tùy Dương đế, sau đó bị một nghìn ngự lâm quân loạn tiễn xuyên tim. Mà nguyên nhân cũng chỉ vì hắn làm một chuyện tốt, cứu sống quý phi khó sinh của Tùy Dương đế, cho nên hắn cảm thấy rất là oan uổng, làm việc tốt cứu sống được mẹ con hai mạng người, vậy mà có cái kết cục này, thực sự là thiên cổ kỳ oan mà.


Tác giả: Thạch Chương Ngư
Thể loại: Đô Thị, Trọng Sinh, Dị Năng, Quan Trường
Lượt xem: 310
Trạng thái: Hoàn thành
 

2. QUAN KHÍ​


 
- Xuất thân bần hàn, không hề có bối cảnh ghê gớm, cũng chẳng có người thân là cán bộ cao cấp, Vương Trạch Trinh - nhân vật chính trong Quan Khí của chúng ta đã phải học cách tự mình đấu tranh tìm kiếm con đường cho riêng mình từ lúc mới vào quan trường, khi hắn còn là tên nhân viên quèn trong xã nông thôn.
- Đến với Quan Khí, bạn sẽ bắt gặp những đủ những thứ mưu mô, thủ đoạn, từ những sự việc rất đời thường, rất bình dân cho đến tầng lớp cao cấp, thậm chí là tầm vĩ mô, xa vời, ảnh hưởng toàn xã hội.
- Quan Khí là một tài liệu rất có giá trị tham khảo cho những ai đi con đường chính trị mà không phải là con ông cháu cha, vì nó mô tả tỉ mỉ quá trình một nhân viên quèn trèo lên trên đỉnh cao quyền lực..


Tác giả: Hồng Mông Thụ
Thể loại: Đô Thị, Dị Năng, Quan Trường
Lượt xem: 368
Trạng thái: Hoàn thành
 

3. TỶ PHU VINH DỰ


 
- Câu chuyện Sắc Hiệp kể về Lý Trung Hàn - một nhân viên bình thường của một công ty tài chính lớn, đột nhiên vận may liên tục, vinh dự thăng liền ba cấp, tựa hồ ông trời chiếu cố, cả nữ thần trong lòng cũng nhiều lần giúp sức hắn, tuy nhiên khúc chiết trong đó mấy ai có thể hiểu được. Trong này liệu có phải là một hồi âm mưu cực lớn?
- Liệu Lý Trung Hàn có nhận ra hắn đang dấn thân vào con đường tranh dành quyền lực đầy cạm bẫy và hương diễm? Trên đầu chữ Sắc luôn có con dao, liệu hắn có vừa chiếm được mỹ nhân, vừa từng bước lên đỉnh cao của tiền tài, quyền lực?
- Đấu đá quan trường, mưu hèn kế bẩn, mỹ nữ như mây, nóng bỏng, đọa lạc, kịch tính... Tất cả đang chờ bạn đọc khám phá!


Tác giả: Tiểu Thủ Chương
Thể loại: Đô Thị, Sắc, Quan Trường
Lượt xem: 72
Trạng thái: Hoàn thành

 

4. TRÙNG SINH CHI NHA NỘI


 
- Trùng Sinh Chi Nha Nội: chính trị chứ không phải thủ đoạn.
- Một tuyệt phẩm đô thị - quan trường, một tác phẩm hay nhất về thể loại này mà mình từng đọc, mình đảm bảo các bác chỉ tiếc nếu không đọc chứ không ai tiếc nếu đã đọc.
- Truyện kể về một người đàn ông 40 tuổi, vì lý do trời ơi đất hỡi như bao nhiêu truyện xuyên việt khác, quay lại năm mình 1976 ... NVC nghĩ làm có cha giàu sướng hơn hay là có con giàu sướng hơn? Câu trả lời tất nhiên là làm cậu ấm (nha nội) sướng hơn rồi.
- Vì thế lợi dụng hiểu biết xu thế tương lai, hắn ra sức giúp cho cha mình, một cán bộ kỹ thuật hoàn toàn "mù chính trị" tiến vào quan trường, từng bước từng bước leo cao trên nấc thang danh vọng... cuối cùng nhân vật chính từ bỏ cuộc sống ung dung của phú ông có giá sản bạc tỷ mà bước vào quan trường, chẳng phải vì theo đuổi quyền lực, tiền bạc hay mỹ nữ, chỉ vì theo đuổi thành tựu của nam nhân giống như lời cha hắn đã nói, vậy thành tựu cao nhất của người đàn ông trong cuộc đời là gì?
- Truyện kể về hai thế giới khác nhau, một thế giới quan trường, và một thế giới các nha nội (cậu ấm cô chiêu), quy tắc hai thế giới khác hẳn nhau, nhưng tương tác nhau, cái này là nguyên nhân tạo sóng gió cho cái kia, tạo ra một phần đặc biệt của câu truyện.


Tác giả: Khuyết Danh
Thể loại: Đô Thị, Trọng Sinh, Quan Trường
Lượt xem: 352
Trạng thái: Hoàn thành
 

5. TRÙM TÀI NGUYÊN


 
- Trùm Tài Nguyên của tác giả Nguyệt Hạ Đích Cô Lang (con cáo cô độc dưới trăng) viết về cuộc đời của một người tái sinh tên Phương Minh Viễn. Phương Minh Viễn bảy tuổi, là học sinh lớp 2, nhưng thực chất là người đã 30 tuổi tái sinh vào đầu những năm 80. Phương Minh Viễn sẽ tận dụng ưu thế tái sinh của mình thế nào? Có bao nhiêu khó khăn cần phải vượt qua? Cậu phải làm thế nào để tạo ra được cuộc sống mà cậu hằng mơ ước? Dấn thân vào thương trường? Phải chiến đấu với bao nhiêu thế lực từ quan đến thương? Liệu một cậu bé bảy tuổi với trí tuệ vượt xa thời đại có thể thuyết phục mọi người cùng tham gia một cuộc phiêu lưu? Cậu làm thế nào để xây dựng được một đế chế kinh tế, thống trị các nguồn tài nguyên quan trọng của nền kinh tế, trở thành một ông Trùm Tài Nguyên?


Tác giả: Nguyệt Hạ Đích Cô Lang
Thể loại: Đô Thị, Quan Trường
Lượt xem: 1,235
Trạng thái: Hoàn thành Xem thêm :
>>> Top 10 truyện ngôn tình hay nhất không nên bỏ lỡ trong hè 2021
>>> Tổng hợp truyện trinh thám, điều tra cực kỳ gây cấn
 

Truyện Đam mỹ là một thể loại tiểu thuyết tình cảm truyện tập trung khai thác tình cảm của các cặp đôi nam với nam, hay là thể loại truyện đề cập đến mối quan hệ đồng tính luyến ái nam. Thể loại truyện Đam mỹ ở Trung Quốc khi vào Nhật Bản được gọi là Yaoi và chúng ta cũng hay nghe là Boy's Love. Dưới đây là top 5 bộ truyện đam mỹ được người đọc yêu thích nhất năm 2021 tại nettruyenq mời các bạn cùng đọc nhé 

1. BÉ NHÂN NGƯ CẬU ẤY SIÊU NGOAN


Truyện Bé Nhân Ngư Cậu Ấy Siêu Ngoan của tác giả Thái Thái Lai Liễu kể về tiểu nhân ngư vừa mới thành niên thôi, lại sắp sửa đến giai đoạn đi tìm phối ngẫu.
Hiện tại, cậu cảm thấy rất rối rắm, vì người lớn yêu cầu cậu đi tìm bạn tình thích hợp, nếu không họ sẽ sắp xếp cho cậu.
Mà cậu lại đã có người trong lòng rồi.
Chỉ là người kia, thân phận hơi đặc biệt.
Không chỉ là đối thủ của gia tộc cậu mà còn là một vị bá đạo tổng tài mà ai cũng nể sợ.
Tiểu nhân ngư không dám nói với người nhà rằng mình thích hắn.
Vì vậy, một ngày nọ.
Tiểu nhân ngư bí mật đi gặp lão đại* ấy, lấy hết can đảm ngẩng khuôn mặt đỏ bừng lên, vừa cẩn thận vừa lễ phép hỏi vị lão đại:
Tác giả: Thải Thải Lai Liễu
Thể loại: Linh Dị, Đam Mỹ, Sủng

2. TRẪM MANG THAI CON CỦA PHẢN TƯỚNG KIẾP TRƯỚC


 
Truyện Trẫm Mang Thai Con Của Phản Tướng Kiếp Trước của tác giả Chỉ Ninh kể về Lý Nguyên Mẫn chỉ là một đứa bé từ lãnh cung trưởng thành, chưa từng tiếp xúc triều chính, chưa từng có người quan tâm, chỉ duy nhất một người khiến y để ý, người y đặt trong lòng, nhưng người ấy lại cố tình đưa y thượng vị, bước lên ngôi vị cao nhất kia, sau đó lẳng lặng làm một tên bù nhìn.
Lý Nguyên Mẫn tới lúc chết mới biết, từ đầu cho đến giờ, y chẳng qua cũng chỉ là một con tốt thí mạng cho những âm mưu quyền lực và tham vọng của kẻ khác mà thôi!
Thời điểm thành bị phá, y trực tiếp hủy hoại khuôn mặt mỹ lệ khiến y cả đời đau khổ này.
Một dải lụa trắng, một đời bi thảm kết thúc.
Bỗng chốc trở về niên thiếu, khi nhìn thấy đứa trẻ mồ côi bị đám con cháu vương tôn quý tộc chà đạp trong Dịch U Đình, y nhớ đến gã kiêu hùng - kẻ đầy người là máu công phá cửa thành của đời trước.
Lý Nguyễn Mẫn thở dài, lặng lẽ dắt đứa trẻ với gương mặt sưng vù, xanh xao vào cung điện
Tác giả: Chỉ Ninh
Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh, Cổ Đại, Ngược

3. SAU KHI GẢ CHO BẠO QUÂN TA MỖI NGÀY ĐỀU NGHĨ MÌNH ĐANG THỦ TIẾT


 
Tần vương Cơ Việt là bạo quân mà bảy nước nghe tên đã sợ mất mật, thế mà có một người, phong thái gầy yếu, gương mặt sạch sẽ, lại dám làm trời làm đất trước mặt hắn.
Đế vương trẻ tuổi trầm ánh mắt nhìn thanh niên đẹp đẽ đến động lòng người, tặng kèm một con dao găm lạnh ngắt đang kề trên cổ mình, lời nói lạnh như muốn đóng băng.
“Vệ Liễm, ngươi muốn tạo phản?”
Vệ Liễm mỉm cười, thân mật cọ cọ môi hắn, “Ngươi đối xử tốt với ta, ta liền hầu hạ quân, ngươi làm không tốt, ta liền hành thích quân.

4. LỆ QUỶ LẠI XIN CHÚT DƯƠNG KHÍ


 
Bạn đang đọc truyện Lệ Quỷ Lại Xin Chút Dương Khí của tác giả Tiểu Khả Liên. Vừa mở mắt, Diêu Vũ cùng 100 ngàn người khác liền đã mạc danh kỳ diệu bị đưa đến một thế giới xa lạ. Nơi tồn tại đủ loại quỷ dị.
Muốn sống, bọn họ chỉ có thể không ngừng làm nhiệm vụ mà chủ thần đưa ra. Góp nhặt tích phân để không bị gạt bỏ.
Đồng thời còn phải không ngừng cảnh giác nguy hiểm đến từ thế giới xung quanh và từ chính những "người chơi" khác.
Bởi vì ở đây, sinh mạng chỉ có một.
Muốn rời khỏi. Liền phải trở thành người sống sót cuối cùng trong 100 ngàn người chơi.
 
Chỉ là, Diêu Vũ không biết nên oán mình vận khí xui xẻo, hay là kiếp trước không biết tích đức rồi. Bởi vì nhiệm vụ của y xác thật là có chút...li kì cổ quái.
Tác giả: Tiểu Khả Liên
Thể loại: Huyền Huyễn, Linh Dị, Đam Mỹ

5. MẠT THẾ CHI NGHỊCH TẬP PHÁO HÔI


 
Bạn đang đọc truyện Mạt Thế Chi Nghịch Tập Pháo Hôi của tác giả Sướng Ái. Âu Dương Húc gặp sự cố trong thang máy, sau đó đi đời nhà ma.
Mà tới khi hắn lấy lại được tri giác thì phát hiện bản thân mình xuyên qua.
Xuyên tới thời đại mạt thế mà đây lại là thế giới trong tiểu thuyết,
Hắn xem qua toàn bộ, biết được đây là quyển truyện mạt thế về nam nữ chủ đi lên đỉnh cao nhân sinh, mà không thiếu những nhân vật pháo hôi và vai ác làm lót đường,
Hắn chính là một tên đại pháo hôi trong đó! Xuyên thành một vị nhị thế tổ không đầu óc, suốt ngafyu chỉ nghĩ phương pháp bám theo nữ chủ, sau đó bị bằng hữu hãm hại, bị nam chính giết chết...
Âu Dương Húc tỏ vẻ thực mờ mịt.....
Tác giả: Sướng Ái
Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không, Dị Năng, Mạt Thế
 
Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ 
Xem thêm :
>>> Tổng hợp truyện xuyên không đã hoàn thành mới nhất năm 2021
>>> Top 20 truyện kiếm hiệp hay không nên bỏ lỡ

Ngôn tình một loại tiểu thuyết tình cảm có nguồn gốc từ Trung Quốc. Nội dung chính thường là nói về tình yêu nam nữ. Truyện Ngôn Tình tạo được sự hấp dẫn mạnh mẽ bạn đọc bởi đề tài phong phú, bối cảnh đa dạng,nam chính soá ca, nữ chính xinh đẹp, dễ dàng chạm vào cảm xúc của bạn đọc. Dưới đây là "top" 5 truyện ngôn tình hiện đại full hay nhất năm 2021 tại Nettruyenq mời các bạn cùng đọc 

 

1. CÙNG NGẮM HOÀNG HÔN

Bạn đang đọc truyện Cùng Ngắm Hoàng Hôn của tác giả Đới Gia Ninh. Vào lúc Phùng Hảo đang ở giai đoạn tăm tối nhất trong cuộc đời, cô gặp được một người cực kì tốt đẹp.

Hai người chỉ giao nhau trong chốc lát, sau đó lại người một hướng.

Cũng phải, rõ ràng chỉ là một đêm tình, có gì phải dây dưa, nếu không thể gặp lại, không dính dáng gì nhau thì cũng là một chuyện tốt.

Chỉ là số phận vốn đã sắp đặt sẵn, cơ duyên đã có, chỉ chờ một cơ hội, này đây, không phải nhờ con gái mà hai người vốn không quen biết thế nhưng vẫn gặp lại nhau hay sao?

Phùng Hảo bày tỏ: con gái là của tôi, không thể dây vào thì tôi trốn cũng được chứ.

Trác Hựu Niên: tôi thích em.

Bên cạnh đó, bạn đừng bỏ lỡ truyện Nhặt Một Tên Ngốc Là Hoàng Đế của cùng tác giả.

Thân mời các bạn đọc tiếp!

Tác giả: Đới Gia Ninh

Thể loại: Ngôn Tình

2. KIẾP NÀY CHỈ NGUYỆN BÊN NGƯỜI

 

Đau nhức… Máu chảy róc rách từ cổ, nàng vốn cho rằng máu mình sắp chảy hết! Không ngờ vẫn còn nhiều như vậy, cứ chảy cứ chảy mãi, biết bao lâu mới tắt thở hết hơi!

Nỗi đau đớn đó đủ để cho người ta nhớ rõ cả đời! Ninh Tương Y bỗng nhiên bừng tỉnh! Nàng ôm cổ thở hổn hển! Trong mơ cảm giác ngạt thở đó lại tái hiện, dường như đã khắc sâu vào xương tủy, trở thành giấc mơ ám ảnh cả đời! Nhìn lãnh cung tiêu điều trước mắt, Ninh Tương Y trở nên hoảng hốt, đúng rồi, nàng đã tái sinh được ba ngày, vào giây phút cuối cùng của sinh mệnh, dường như nàng nhìn thấy dấu ấn hoa sen trên ngón tay phát ra ánh sáng, sau đó nàng trở lại năm bảy tuổi, thời thơ ấu vẫn còn chưa trốn ra khỏi lãnh cung.

Tác giả: Phong Dữ Tự Nhiên

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cổ Đại

3. EM CHỈ RUNG ĐỘNG KHI YÊU ANH

 

Cô: Ngải Tịch

Anh: Hắc Mộc Thần.

Cả hai vốn là thanh mai trúc mã. Thời gian thấm thoát trôi đưa đến năm cả hai cùng 19 tuổi. Một tình yêu thuần khiết bắt đầu từ đây. Nhưng hiểu lầm ập đến khiến cô và anh buộc phải rời xa nhau. Nổi đau của cô chưa kịp dứt thì anh bị tai nạn, cô tưởng chừng đã mất đi anh.

Thế mà số phận trớ trêu. 5 năm sau cô gặp lại anh. Thay vào đó là mối thù hận anh dành cho cô.

Giữa yêu - hận đan xen cô và anh có nắm tay nhau đi đến bờ vực của tình yêu?

" Thần, giá như anh có thể biết được em yêu anh đến nhường nào.."

" Tịch, giá như em có thể hiểu được trong trái tim anh chỉ có mỗi hình bóng của em.. "

Tác giả: Erica

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Ngược, Sủng

4. THÚ SỦNG THIÊN HẠ, TOÀN NĂNG TRIỆU HOÁN SƯ

 

Sống lại ở dị thế, nàng lại bị gia tộc xem thành "Thức ăn" đưa cho ma thú, kiếp trước vì nhịn nhục mà giết, kiếp này trùng sinh lại bị làm nhục, xoay người, nàng đem ma thú đánh chết, nghịch thiên sống lại, có được cơ duyên, bảy hệ bộ đều có, nàng trở thành người duy nhất với thất hệ-toàn năng triệu hoán sư trong lịch sử đại lục - thiên tài triệu hoán sư!

"Phế vật, mở to hai mắt nhìn như thế nào mới gọi là triệu hoán sư!" Một thanh âm khinh thường của nữ tử truyền đến, liền sau đó nàng triệu hồi ra hai ma thú, toàn thể cùng hút một ngụm lãnh khí, song hệ!

Thiếu nữ nhẹ nhàng cười, "Song hệ triệu hoán sư? Đích thực rất hiếm lạ!" Môi mỏng thiếu nữ khẽ mở, một con ma thú xuất hiện sau lưng nàng, thiếu nữ không cười nữa tươi cười, mà phía sau của nàng, một con, hai, ba, tứ con... Bảy ma thú quý hiếm thuộc tính khác nhau dần dần xuất hiện, nếu như song hệ triệu hoán sư thực sự hiếm, vậy thiếu nữ toàn năng triệu hoán sư kia chẳng phải là nghịch thiên?

Tác giả: Tiểu Giã Áp

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

5. EM CÓ THỂ SẼ KHÔNG YÊU ANH!

 

Bạn đang đọc truyện Em Có Thể Sẽ Không Yêu Anh! của tác giả Giang Sơn Thương Lan. Lương Bình cho rằng có thể mình đã bị cô bạn học mới chuyển tới này hút hồn mất rồi, nếu không tại sao người giỏi che giấu và kiềm chế như hắn lại như mất trí mà dõi theo bóng dáng cô như vậy?!

Từ lần đầu tiên nhìn thấy, cho đến những lúc sau, hắn đều không thể rời mắt khỏi cô, thậm chí cho dù cô chỉ vô tình đi ngang qua hắn, cả cơ thể của hắn đều kích động và căng chặt, tim đập mạnh tới mức như muốn nhảy ra ngoài.

Hàng ngày hắn đều như một tên biến thái, cứ lén lút theo đuôi phía sau cô, đến nỗi cô chỉ vuốt ve một chú mèo con ven đường cũng làm hắn ghen ghét đến vặn vẹo.

Vũ Tuệ vẫn luôn biết là có một thiếu niên luôn đi theo phía sau cô, bởi vì hắn là do cô cố ý dụ tới.

Tác giả: Giang Sơn Thương Lan

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Sủng

Có thể bạn quan tâm :

>>> List 20 truyện ngược hay full mới nhất năm 2021

>>> Tổng hợp truyện xuyên không đã hoàn thành hay nhất 

 

Dạo gần đây có một số bộ truyện đam mỹ Trung Quốc vô cùng hot nên đã làm ngay một list truyện đam mỹ hay mà mình đã đọc năm 2021 mới được để chia sẻ cho các bạn . Cùng theo dõi với mình nhé.

1. GIÀU SANG CHỚ QUÊN BẠN HIỀN


 
1. Thuở còn mặc quần thủng đít, Giản Tư Tề viết xuống quyển sổ của tên kia: Giàu sang chớ quên bạn hiền.
Hà Viên nhìn, nắm lấy tay hắn, trịnh trọng đáp: “Nhất trí bạn mình.”
Khi đã trưởng thành, Giản Tư Tề ngồi xổm ven đường ăn hoành thánh, Hà Viên chễm chệ trên con BMW của anh nói với ra: “Chớ quên mang cho anh một suất tiểu long bao đấy.”
Giản Tư Tề: “Mang con mẹ anh!”
2. Sau khi tốt nghiệp, Giản Tư Tề và Hà Viên, mỗi người tự mình trải qua 5 năm kiếm sống.
Khoảnh khắc gặp lại nhau, Giản Tư Tề ngồi chồm hỗm dưới đất buộc dây giày thể thao, còn chưa thắt được hẳn hoi thì bỗng một đôi giày da bóng loáng chợt nhảy vào tầm mắt hắn, ngước mặt ngó lên dọc theo ống quần, thấy ngay một khuôn mặt “mặt người dạ người” chuẩn tinh anh.
Hà Viên nhoẻn miệng cười với hắn: “Nhờ lời chúc tốt đẹp của cưng, anh phất rồi.”
Giản Tư Tề ngẩn tò te, tự dưng phun ra câu: “Về bao nuôi tao hả?”
Nụ cười bên môi Hà Viên càng thêm sâu, ngồi xổm xuống, nhẹ nhàng gạt tay hắn ra rồi buộc chặt lại dây giày cho hắn.
“Về khoe cưng thôi.”
Tác giả: Bút Tích
Thể loại: Đam Mỹ
Link đọc truyện : https://nettruyenq.com/giau-sang-cho-quen-ban-hien

2. XUYÊN NHANH CHI HỆ THỐNG NÂNG CẤP TRÀ XANH


 
Thế giới thứ nhất: Thụ xinh đẹp trà xanh câu dẫn xá trưởng cao lãnh
Thế giới thứ hai: Mỹ nhân thụ trà xanh, dụ hoặc, đánh bại bạch liên, thuận lợi lăn lăn với học đệ thể dục rạng rỡ, tươi trẻ
Thế giới thứ ba: Dụ thụ trà xanh trói lại tra nam đa tình phong lưu
Thế giới thứ tư: Dụ thụ mỹ nhân, dẫn đường, trà xanh đá bay tên huynh đệ kỹ nữ, mời lính gác lão sư mỹ nhân ôn nhu lại bá đạo uống trà.
Thế giới thứ năm: Thụ Vương gia trà xanh ốm yếu, đánh tan mưu kế của nam hài, trêu chọc tướng quân muộn tao, ngoài lạnh trong nóng.
Thế giới thứ sáu: Minh tinh Omega mỹ nhân trà xanh, không cho phép nữ xứng ác độc vươn ma trảo ra, nhanh chóng ôm đi vị minh tinh soái khí, tao bao kia.
Tác giả: Nghịch Thế
Thể loại: Huyền Huyễn, Đam Mỹ, Mạt Thế, Sủng, Hệ Thống
Link đọc truyện : https://nettruyenq.com/xuyen-nhanh-chi-he-thong-nang-cap-tra-xanh

3. SƯƠNG MÙ ĐẦY TRỜI (DI THIÊN ĐẠI VỤ)


 
Ôn Loan là một thanh niên người Hoa sống tại một thị trấn Aerolite tại Mỹ.
Một hôm nọ, chẳng hiểu duyên cớ gì, hắn lại xuyên qua thời không, tới một hành tinh tên Dark Blue ở tương lai 2000 năm sau.
 
Nơi này luôn luôn có sương mù mà trong màn sương kia, có rất nhiều bí mật bị che phủ.
Nhưng chưa hết bàng hoàng, hắn còn trở nê hoang mang hơn cả là đã trôi qua 2000 năm, thế nào mà người quen ở thị trấn nhỏ ngày xưa vẫn sống?
Từng là thợ mỏ trong trấn giờ lại là tên cướp vũ trụ, phục vụ khách sạn giờ lại là lãnh đạo hành tinh...
Nhân vật chính: Chúa ơi, hai mươi năm cuộc đời tôi đã sống ở cái thị trấn quỷ gì vậy nè =o=
Một con dơi bay ngang qua, cất giọng du dương, khẽ cười – Buổi diễn bắt đầu.
Tác giả: Thiên Đường Phóng Trục Giả
Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không, Dị Năng, Hài Hước, Phương Tây
Link đọc truyện : https://nettruyenq.com/suong-mu-day-troi-di-thien-dai-vu

4. THIẾU GIA GIẢ VS THIẾU GIA THẬT


 
Ngủ một giấc sau đó tỉnh lại, Giang Dĩ Trạch tành người xuyên không.
Hắn rà soát mọi thông tin, biết được thật ra là mình xuyên một quyển tiểu thuyết hào môn, thật giả thiếu gia.
Mà hắn, hắn chính là tên thiếu gia nhà giàu giả mạo, đánh tráo thân phận.
Còn thiếu gia chính hiệu là Đường Cảnh Đồng, cũng là nam chính trong truyện, hai đứa nhỏ vừa sinh ra, thân phận liền tráo đổi, nhân sinh mỗi người cũng đi về mỗi hướng khác biệt.
Nhưng mà phải nói không hổ là nhân vật chính, dù là cô nhi, sinh hoạt khó khăn thiếu thốn, nhưng vẫn xuất sắc khiến nhân sinh trở nên tốt hơn.
Đường Cảnh Đồng may mắn vào giới giải trí, sau đó cũng thuận lợi trở thành một vị Ảnh đế nam thần số lượng fan đông nghìn nghịt.
Tác giả: Đạo Thị Bình Thường
Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Link đọc truyện : https://nettruyenq.com/thieu-gia-gia-vs-thieu-gia-that

5. CÓ LẼ TÔI LÀ MỘT NHÂN NGƯ GIẢ


 
Bé con họ Đông bỗng nhiên thành một quả trứng, lại còn là một quả trứng của nhân ngư.
Ngàn trông vạn mong, cuối cùng phá xác trứng chui ra, thế nhưng bé con lại còn non nớt cực kì, không có móng sắc, cũng chẳng có răng nhọn, đuôi cá mềm mại, toàn bộ đều như một con thú bông đáng yêu, không chút sát thương.
Nhìn lại thật sự không hề giống tộc nhân ngư hung mãnh, đáng sợ chút nào.
Mấy ba ba của bé con cực kì lo lắng, bé con vừa nhỏ vừa yếu thế này, làm sao sinh tồn? Hiện giờ phải làm cách nào đây?
Sau đó các ba ba nghĩ ra một phương pháp, chính là tìm bạn đời cường tráng, mạnh mẹ cho bé con.Một ngày nọ, Đông cục cưng lạc đường, nhặt được một anh trai nhân ngư ngầu ngầu.
Sau đó, anh trai nhân ngư ngầu ngầu trưởng thành, các ba ba chỉ vào hắn nói với Đông cục cưng: Nhóc con, đây là chồng nuôi từ bé của con.
Tác giả: Dạ Lương Tự Thủy
Thể loại: Dị Giới, Đam Mỹ, Sủng, Xuyên
Link đọc truyện : https://nettruyenq.com/co-le-toi-la-mot-nhan-ngu-gia
Chúc các bạn có những phút giây đọc truyện vui vẻ tại nettruyenq Đọc thêm 
>>> Đề cử những truyện xuyên không hay nhất tại nettruyenq
>>> Đề cử những truyện ngược full hay mới nhất năm 2021

Ngôn tình ngược là thể loại được xây dựng theo hướng đau khổ, những cảm xúc dày vò đau thương cho nhân vật chính. Truyện được xây dựng theo trình tự từ hiểu lầm đến hành hạ về thể xác hoặc tinh thần để trả thù lẫn nhau, sau đó là hóa giải mâu thuẫn, dẫn đến sủng (đến với nhau và yêu thương nhau), tiếp tục thử thách, để rồi kết thúc (có thể là HE hoặc SE). Dưới đây là top 5 truyện ngược full hay nhất tại nettruyenq mời các bạn cùng đọc 

1. HÔN NHÂN CUỐI CÙNG: VỢ XIN ĐỪNG LY HÔN


 
5 năm trước, cô đã thay thế chị gái sinh đôi của mình để kết hôn với anh, người đã bị thiêu cháy không thể nhận ra và thậm chí trở thành một thái giám. Năm năm sau, khi họ gặp lại nhau, anh ấn cô vào tường trong góc Một giọng nói trầm thấp vang lên đầy nghi ngờ. “Con gái của anh có phải là của em không?"Khóe miệng cô cong lên một tia giễu cợt." Anh có chắc mình có khả năng làm được điều đó không? "Khuôn mặt lạnh lùng vốn có của anh ấy ngay lập tức biến thành bóng tối trước cơn bão Giọng anh ấy dữ dội và trầm thấp khi anh ấy gầm gừ," phụ nữ, em đang thách thức anh! "
Tác giả: kiều mạch
Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Ngược, Sủng
 

2. VỢ YÊU KHÓ CHIỀU CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC


 
Nguyệt Như Ái trong một lần đi làm ăn với đối tác, không may bị đối phương hạ thuốc, nhưng vẫn may cô chạy thoát được kịp Ai ngờ đã xui lại xui thêm, chạy ra ngoài lại đâm phải một người đàn ông, hơn nữa còn quyến rũ anh ta. Anh ta bồng cô lên, đưa về biệt thự riêng. Tưởng rằng sẽ có một đêm kích tình, ai ngờ anh ta lại quay cảnh cô quyến rũ lại, còn không một chút vô tình ném cô xuống bể bơi.
Tác giả: Nguy Đán
Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường, Ngược, Sủng
 

3. TỔNG TÀI LÃNH KHỐC THA CHO EM!


 
Anh dùng mọi thủ đoạn để cô kí vào hợp đồng. Dùng những lời ngọt ngào đường mật khiến cô sa vào lưới tình. "Duật Hoành, chúng ta ở với là vì hợp đồng, anh đừng có quá đáng!"
"Em nói xem, chính mình yêu nghiệt như vậy, tôi không quá đáng thì tôi đâu phải đàn ông?...
 
"Duật Hoành, cô ấy là ai?"
"Là cô bạn thanh mai trúc mã từ nhỏ của tôi."
"Suy cho cùng, tôi cũng là người thừa..." Phải mất ba tháng để anh chinh phục tôi, nhưng mất ba ngày để anh ghẻ lạnh tôi. Cố Duật Hoành, trái tim anh làm bằng sắt sao? "Tôi có con với anh rồi..."
"Y Nguyệt, dùng mạng sống của con cô, đền cho con của tôi!"
Tác giả: Mon Ú
Thể loại: Ngôn Tình, Ngược

4. MẶC THIẾU GIA, ANH ĐÃ BỊ BẮT


 
Mộ Thiển chỉ có một người mẹ nuôi làm chỗ dựa.
 
Mà con trai của mẹ nuôi lại cần số tiền lớn để chữa bệnh, vì thế bà ấy hy sinh Mộ Thiển, ép cô bán ở trong tình thế phải mất đi trong trắng cùng một người xa lạ để lấy được tiền, nhưng cô không còn lựa chọn nào khác.
Gia đình mẹ nuôi nhận được tiền bán thân của cô, sau đó lạnh lùng ruồng rẫy cô trong lúc cô đang khó khăn, bàng hoàng phát hiện mình mang thai.
Tác giả: Cá Koi
Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Ngược

5. ÂN SỦNG CỦA TẠO HOÁ


Chị của Trì Ngộ bị người sát hại, nguyên nhân vẫn chưa được tìm ra và kẻ tình nghi lớn nhất chính là bạn gái cũ của nạn nhân - Nhiễm Cấm, người đang xâm chiếm sản nghiệp của Trì gia.
 
Sáu năm trước, khi chị của cô đem Nhiễm Cấm về nhà, cô không chỉ nghi ngờ con người lai lịch thần bí này, lại còn cảm giác được cô ta không đơn giản, đang giấu giếm điều gì đó.
Trong thời gian đó, chị gái rất quan tâm săn sóc và nâng niu Nhiễm Cấm, xem cô ta chẳng khác gì bảo bối, hết thảy mọi thứ tốt đẹp đều dành cho cô ta.
 
Nhiễm Cấm - "Ân sủng của tạo hoá", cô ta có thể trở thành một người đẹp đẽ, tài năng, thậm chí hoàn mỹ trở thành một người khiến ai ai cũng ngưỡng mộ, tôn trọng, hưởng thụ mọi điều ưu ái kia, đều là do một tay chị cô bồi dưỡng mà thành.
Chỉ có Trì Ngộ biết, bên dưới lớp da đẹp đẽ vô ngần không người sánh kịp ấy, cất giấu một trái tim bẩn thỉu.
Trì Ngộ bỏ lại tất cả mọi thứ ở nước ngoài, trở về Trì gia.
Tác giả: Ninh Viễn
Thể loại: Bách Hợp, Trinh Thám, Ngược
Bạn đã đọc xong những cuốn truyện ngược trên chưa ? Hãy để lại ý kiến bình luận của bạn về những truyện trên cho nettruyenq cùng biết nhé  Đọc thêm : 
>>> List truyện ngôn tình hay nhất năm 2021
>>> Truyện xuyên không đã hoàn thành mới nhất năm 2021 

Truyện xuyên không là thể loại tiểu thuyết mà nhân vật chính đi từ không gian, thời gian, thời đại họ sống sang một không gian, thời gian, thời đại khác. Trong truyện xuyên không có hai dạng thức xuyên không chính. Thứ nhất là linh hồn của nhân vật chính xuyên qua và nhập vào một thân xác khác ở thời đại bất kỳ. Hai là cả thể xác và linh hồn của nhân vật đều xuyên qua một thời đại khác. Không gian xuyên không có thể xảy ra ở hiện đại, cổ đại, dị giới...
Hiện nay, đề tài "xuyên không" là một đề tài hot được  nhiều tác giả và fan ngôn hâm mộ. Dưới đây là top 5 truyện xuyên không đã hoàn thành hay nhất năm 2021 tại nettruyenq mời các bạn cùng đọc

1.NHÂN THƯỜNG


 
Nguyên Văn xuyên không vào thế giới tu giả, sinh ra cùng hắn còn có một người anh song sinh.
Hai anh em vừa sinh ra mỗi người đã chú định một đường riêng...
Một người nhân sinh đỉnh phong, luôn theo chính nghĩa trừ ma diệt ác. 
Một kẻ hắt hủi lưu lạc từ nhỏ, gặp nhiều hoạn nạn mà sa vào ma đạo, vô tình sát phạt.
Sau nhiều năm lưu lạc, để rồi tạo hoá trớ trêu cho hai người gặp nhau.
Liệu rằng người kia có vì chính nghĩa mà vứt bỏ tình thân?
Kẻ này có vì hận thù mà vô tình?
Tác giả: thường nhân
Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Trọng Sinh
 

2. TIỂU TRÙ NƯƠNG Ở BIÊN QUAN


 
Mọi người kể cho nhau nghe, nàng làm ra một loại bánh khô, từng sợi quấn vòng lại, chỉ cần thêm vào nước sôi, sẽ thành một chén mì thơm ngào ngạt, đem theo khi hành quân đánh giặc, tư vị khỏi nói khiến người say mê cỡ nào!
Khương - tiểu trù nương - Ngôn Ý: "Bánh gì cơ, đó là mì gói, mì ăn liền á!"
Mọi người lại kể, nàng pha trà thật độc đáo, mỗi lần đổ ra là sủi lên thật nhiều bọt khí, uống vào lại ngọt ngọt, cảm giác mát lạnh, uống nhanh lại có chút cảm giác như rượu mạnh nổi lửa trong yết hầu!
Khương Ngôn Ý: “Không phải, đây là Coca!”
Vị hôn phu trước kia đã hối hôn, giờ đây lại mò tới tìm nàng, khẩn cầu nối lại tình xưa, không ngờ đụng phải Liêu Nam Vương thô bạp lãnh khốc.

3. TINH TẾ CHI NUÔI NHÃI CON NHẶT RÁC THẢI


 
Sau khi bị sét đánh nhưng may mắn không chết, Thời Nguyên lại xuyên đến một thế giới tinh tế, hiện người hắn đang cư ngụ tại một tinh cầu chứa quặng bị vứt bỏ.
Vì muốn sinh tồn, và tìm kiếm cơ hội trở về thế giới cũ, Thời Nguyên đành phải đi nhặt rác thải.
Sau đó hắn vô tình nhặt được một nhóc con.
Nhóc con tuy nhìn bẩn bẩn nhưng thật sự lại khá xinh đẹp. Có điều dường như đã gặp qua chuyện gì không hay, nhóc con này hung dữ cực kì, cứ chực cắn hắn.
Thế là cuộc sống của hắn chính là đi nhặt rác, tích cóp năng lượng, nuôi nhãi con.
Mỗi ngày tính điểm năng lượng.
Cũng không biết nhặt đến khi nào mới đầy...
Tác giả: Trà Tra Tra
Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không, Điền Văn, Hệ Thống

4 .ĐỪNG NGỦ KHI NAM CHÍNH CÒN THỨC!


 
Đột nhiên bị xuyên vào một cuốn tiểu thuyết, sắm vai nữ phụ phản diện: Bạch Thụy Hoan, người vốn là một tiểu thư đài cát, cuối cùng thân bại danh liệt trở thành loại gái điếm qua tay hết người này đến người khác.
Tất cả đều do chồng trước, cũng tức là nam chính một tay sắp đặt, chỉ bởi vì cô ta hết lần này đến lần khác hãm hại nữ chính.
Phùng Nghiên đúng là đã dẫm phải phân chó mới xuyên vào loại nhân vật này!
Thế nhưng cô không thể đầu hàng số phận, nếu cô đã trở thành Bạch Thụy Hoan, cô phải gắng hết sức để thay đổi kết cục mà tiểu thuyết đã định sẵn!
Làm một nữ phụ an phận đúng là không dễ dàng gì...
Tác giả: phieutinhvu
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Cường, Khác
 

5. TÔI BỎ CHẠY SAU KHI NGƯỢC BỐN TÊN TRA CÔNG


 
Trong lòng Kỷ Kiêu, cậu là một hình bóng đặc biệt, khiến Kỷ Kiêu nhớ mãi không quên. Nhưng mọi người đều cho rằng, có người trân trọng cậu đến thế mà cậu không biết quý trọng, còn dám lừa gạt Kỷ Kiêu, ác độc châm ngòi quan hệ của hắn ta với người yêu.
Thịnh Cảnh và cậu là cặp đôi chơi cùng nhau từ nhỏ, người người đều cho rằng hai người là thanh mai trúc mã, nhưng mà cậu lại quá khiến người chán ghét, cứ bu bám lấy Thịnh Cảnh, làm tất cả mọi thứ để ép Thịnh Cảnh đính hôn với cậu.
Thời Diễn có một tình nhân nhỏ, khi mọi người thấy cậu, họ đều cho rằng cậu là một người không biết tự lượng sức, càng không biết thân biết phận, đã nói rõ chỉ là thế thân, nhưng lại mơ tưởng có thể lấy được trái tim Thời Diễn.
Nghiêm Chỉ cùng cậu là đối thủ một mất một còn của Nghiêm Chỉ, tất cả mọi người đều cảm thấy cậu tự tìm đường chết, dám can đảm cướp người trong lòng của thiên chi kiêu tử.
Tác giả: Miêu Bát Tiên Sinh
Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không, Dị Năng Đọc thêm :
>>> Top 20 truyện ngôn tình hay nhất mọi thời đại 
>>> Top 5 tiểu thuyết hài hước cười vỡ bụng năm 2021

Trong những thể loại truyện Trung Quốc như: truyện ngôn tình, truyện xuyên không, truyện ngôn tình cổ đại, truyện hài hước truyện ngược,  truyện đam mỹ, truyện quan trường thì mảng truyện của Trung Quốc còn sở hữu một thể loại cực kì cuốn các bạn độc giả tìm đến cày ngày cày đêm đó chính là "truyện kiếm hiệp" Truyện Kiếm Hiệp là truyện nói về những cuộc phưu lưu, kể về cuộc đời của những hiệp khách giang hồ, võ sĩ trong bối cảnh thời cổ đai, cận đại. Nhân vật chính là những người đấu tranh cho lẽ phải, công lý, diệt gian trừ bạo. Dưới đây là List truyện kiếm hiệp hay full có chọn lọc mới nhất 2021 tại nettruyenq mời các bạn cùng đọc 

1. TƯƠNG VONG GIANG HỒ


 
Trang chủ đệ nhất kiếm trang, thiếu niên tràn đầy triển vọng nhất chốn giang hồ, Mộ Dung Thiên.
Trời sinh anh tuấn, tiêu sái, một thân cốt khí không bao giờ chịu khuất phục.
Lý Tuyên, cửu hoàng tử của đương kim Hoàng đế, sắc phong Đồng Khâm Vương.
Sinh ra và trưởng thành chốn vàng son, quyền lực trong tay khiến người mơ ước, tính tình kiêu căng, tùy hứng.
Vậy, với thương tổn làm khởi đầu cho đoạn cảm tình nên như thế nào mới có thể đi đến một ngày kia giằng co yêu nhau.
Ân oán giang hồ chưa giải quyết, miếu đường tranh chấp, nhân tâm vì sao như thế phức tạp. Ngươi tính kế ta tính kế, dưới chân nơi nơi chốn chốn có bẫy rập.
Không nguyện cùng ngươi quên nhau nơi giang hồ. Vậy, chỉ có cách toàn lực cùng ngươi nắm tay nhau đến già, bồi ngươi, nhất sinh nhất thế.
Tác giả: Thâu Thâu Tả Văn
Thể loại: Kiếm Hiệp, Đam Mỹ, Cổ Đại, Ngược

2. LẠC NHẬT ĐẠI KỲ


 
Thiệu Hưng năm thứ mười một, Nhạc Phi bởi vì tội “giữ binh ở nhà” bị đám người Tần Cối mưu hại, Tống một lòng xin cầu hòa với Kim. Tháng mười một cùng năm, Tống Kim cuối cùng đạt thành hiệp nghị hoà bình. Đối với Đại Tống thì hiệp nghị này không chỉ là tổn thất lãnh thổ, mà còn là khuất nhục về tinh thần, cuối cùng dẫn đến bi kịch mất nước bởi ngoại tộc.
Hiệp ước hoà bình Kim Tống chỉ duy trì được hai mươi năm, đến năm cuối thời Cao Tông, Kim đại tướng Ngột Thuật chết, Kim Hi Tông trẻ tuổi lại nát rượu hiếu sát, bỏ bê triều chính, cuối cùng bị em trai giết chết.
Lượng ngồi lên ngôi vua, rất yêu thích văn hoá Trung Nguyên, vào năm hai mươi chín (1159) đã điều động đám phe cánh như Nữ Chân, Khiết Đan đến hai mươi bốn vạn người, tổng cộng suất binh sáu chục vạn, vượt sông Hoài xâm lược Đại Tống phía nam, chiếm giữ bờ bên kia Thải Thạch. Khi đó trung thần dũng tướng của quân Tống đã bị gian tướng Tần Cối và hôn quân tàn sát gần như toàn bộ, quân không đấu chí, chỉ lo chạy trốn.
Quân Tống vừa thấy thanh thế của quân Kim đã sợ đến hồn bay phách lạc, biết rõ chiến sẽ thất bại. Cho dù chiến thắng cũng chỉ giống Nhạc Phi, nhiều lần vất vả đánh bại Ngột Thuật, liên hệ với hào kiệt Hà Bắc, đang đợi quân đội quốc gia, nhưng lại bị ép thu quân, chắp tay nhường Hà Nam cho người khác. Do đó quân Tống bại trận chạy trốn, tiếng hò hét tháo chạy hòa với tiếng kêu gào của dân chúng, vương kỳ của Tống đều rơi vào tay quân Kim. Khói lửa chiến tranh lan đến gần Hoài Bắc, lúc đó Ngu Doãn Văn chỉ huy quân đội đến Thải Thạch, thu thập tàn binh, một lần nữa bố trí canh phòng, muốn quyết một trận tử chiến với Kim chủ Lượng.
Tác giả: Ôn Thụy An
Thể loại: Kiếm Hiệp

3. XUYÊN VIỆT BẮT ĐẦU TỪ NUÔI RỒNG


 
Trước khi thức tỉnh võ hồn, Long Hạo đã đạt được một không gian thần bí, có thể ở bên trong nuôi Long tộc, mà nuôi Long tộc thì còn có thể hóa võ hồn của hắn, từ đây, Hỏa Long, Tam Đầu Lôi Long, Băng Sương Chi Long... Thậm chí là Ngũ Trảo Kim Long, đều từ trên tay của hắn nở trứng đi ra.
Bằng vào Ngự Long Không Gian, Long Hạo giẫm khắp thiên hạ yêu nghiệt, võ tuyệt thương khung, rất nhiều năm sau, mảnh võ hồn đại lục này ở bên trên lưu truyền từng cái truyền thuyết liên quan tới hắn, mà người của phiến đại lục này đều đối với hắn cực kỳ tôn sùng, thế là hắn được mọi người dành tặng cho rất nhiều danh hào, Thiên Tài Võ Đế, Ngự Long Sứ, siêu việt Nam Long Thần...
Tác giả: Ngã Đích Bì Tạp Khâu
Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Võng Du, Dị Giới, Huyền Huyễn, Trọng Sinh, Dị Năng

4. ĐIẾM TIỂU NHỊ CÙNG NỮ MA ĐẦU


 
Phó Văn Mặc là một diễn viên nổi tiếng, khi chuẩn bị khởi quay một bộ phim được cải biên lại từ tiểu thuyết thì không biết trời xui đất khiến kiểu gì lại bị sét đánh, sau đó xuyên qua đúng bộ tiểu thuyết đó!
Mà chính vì sự hiện diện của Phó Văn Mặc, một nhân vật bỗng dư ra trong thế giới tiểu thuyết đã gây ra vô số hiệu hứng bươm bướm, khiến tiểu thuyết thay đổi nghiêng ngả.
Lúc nàng phát hiện ra mình đang ở đâu, nàng chỉ nghĩ tới một điều...."đại thần xuyên không hỡi, có thể nào cho tôi đọc cho hết bộ tiểu thuyết được không?????? AAAAAAAAAAAAA, tôi mới đọc được có một nửa thôi a!"
Sau đó nàng đụng phải một người kiêu hãnh nói rằng trong tay hắn có một quyển tuyệt thế võ công!
Phó Vân Mặc: Ta không muốn gì cả, ngươi tránh ra đi!
Đối phương cự tuyệt yêu cầu, lại ném cho ngươi một con cá mặn...
Tác giả: Văn Nhã Ai Cập Miêu
Thể loại: Kiếm Hiệp, Bách Hợp, Xuyên Không, Cổ Đại
 

5. THƯ KIẾM ÂN CỪU LỤC


Hồng Hoa Hội, một bang hội có tổ chức vô cùng rộng lớn với tôn chỉ "phản Thanh phục Minh". Sau khi lão hội chủ chẳng may qua đời, mọi người đều đồng lòng tôn Trần Gia Cách lên làm hội chủ. Trần Gia Cách, một bậc tài hoa vô song thân thế lại vô cùng bí ẩn
 
Tứ đương gia của Hồng Hoa Hội Bôn Lôi Thủ Văn Thái Lai vì mang trong mình một bí mật vô cùng trọng đại nên bị triều đình truy nã ráo riết...
Thân thế của Trần Gia Cách như thế nào và Văn Thái Lai nắm giữ bí mật gì mà lại bị truy tầm gắt gao như vậy?
Tác giả: Kim Dung
Thể loại: Kiếm Hiệp Đọc thêm : 
>>> List truyện thám hiểm hay nhất có chọn lọc không nên bỏ lỡ
>>> Top 5 truyện xuyên không đã hoàn thành hay nhất năm 2021

Đọc truyện từ lâu đã trở thành "món ăn tinh thần" quan trọng trong đời sống mỗi người nhưng không phải ai cũng có khả năng mang về cho mình hàng giá sách để đọc mỗi ngày. Vì vậy các website truyện online ra đời ngày càng nhiều phục vụ nhu cầu của cộng đồng yêu truyện.Trong bài viết hôm này nettruyenq.com xin gợi ý 5 trang web đọc truyện chữ online miễn phí cập nhật mới nhất mỗi ngày cho các bạn chưa biết đọc tryện ở đâu nhé !

1. Wattpad


 
- Wattpad.com là một website chuyên chia sẻ trực tuyến được cộng đồng yêu truyện Việt Nam cực kì yêu thích. Kho truyện rất phong phú với đủ các thể loại từ ngôn tình Trung Quốc, truyện trinh thám, fanfic đến truyện hiện đại Việt Nam. Ngoài đọc online, Wattpad còn đưa đến cho người dùng một ứng dụng cực kì hữu dụng trên thiết bị di động, bạn có thể tải toàn bộ câu chuyện và đọc ngoại tuyến khi không có kết nối internet.
- Ngoài ra bạn cũng có thể tương tác với các tác giả và những người cùng sở thích, tự do viết những câu chuyện của riêng mình mà không bị gò bó về thể loại hay số chữ, chỉ cần bạn có một tài khoản trên trang web thì bạn có thể thực hiện tất cả những điều đó ở bất cứ nơi đâu. Wattpad còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau cho bạn thỏa sức học tập, rèn luyện khả năng ngoại ngữ của mình, Wattpad cũng là nơi chia sẻ những kiến thức xã hội, những bài học online hoàn toàn miễn phí.

2. Webtruyen


 
- Giống như Wattpad, Webtruyen.com cũng đưa ra phiên bản đọc ngoại tuyến của mình với một ứng dụng cực kỳ hữu ích trên android apps. Bạn có thể đọc một kho truyện khổng lồ hoàn toàn miễn phí khi không có kết nối internet và truyện sẽ tự động tải chương mới khi có mạng.
- Webtruyen hướng đến nhiều hơn những câu truyện mang văn phong Trung Quốc như truyện ngôn tình, tiên hiệp, kiếm hiệp, xuyên không,... ngoài ra trang web cũng có rất nhiều truyện ngắn, truyện hiện đại, truyện lịch sử hay fanfic,...

3. Sstruyen


 
- Sstruyen.com là một trang web được cộng đồng truyện Việt Nam yêu thích, slogan của trang web là "truyện gì cũng có". Kho sách của Sstruyen bao gồm nhiều thể loại như: ngôn tình, tiểu thuyết lãng mạn, trinh thám, kiếm hiệp, sắc hiệp, tiên hiệp, đô thị, truyện teen, lịch sử, quân sự, võng du, dị năng,…
 
- Sstruyen cũng thường xuyên cập nhật truyện mới để bạn đọc có thể tìm đọc một cách nhanh nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể tương tác với các tác giả mà không cần đăng kí tài khoản, bạn có thể theo dõi, tạo phản hồi chỉ với tài khoản Google+ sẵn có của mình.

4. Diendanlequydon


 
- Là một trong những diễn đàn đọc truyện lớn nhất hiện nay, diendanlequydon.com luôn tập trung cho khả năng tương tác với đọc giả. Chỉ cần vài thao tác nhỏ bạn có thể có một tài khoản trên trang web và thỏa sức sáng tác những câu chuyện của riêng mình cũng như bình luận, chia sẻ những câu chuyện bạn yêu thích.
- Ngoài việc đọc truyện trên trang web bạn có thể tâm sự, chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống với những người bạn cùng sở thích. Diễn đàn Lê Quý Đôn mang đến cho bạn một giao diện trẻ trung, dễ sử dụng và một kho truyện với đủ các thể loại từ cổ đại, hiện đại, xuyên không, sủng đến đam mỹ,...

5. Thichtruyen


 
- Trang web cuối cùng mà mình muốn chia sẻ đến các bạn đó chính là Thichtruyen.vn. Đây là website đọc truyện online dành cho tất cả mọi người, hoàn toàn miễn phí với rất nhiều truyện ngắn, truyện dài kỳ, truyện ngôn tình, truyện teen… Có thể nói thichtruyen.vn cũng được đánh giá là một trang đọc truyện hay đáng đọc hiện nay. Hiện nay, ThichTruyen.VN là một website đọc truyện online hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau trên internet. Có thể bạn quan tâm 
>>> Danh sách 20 truyện quan trường hay nhất đã hoàn thành
>>> Truyện hài hước hay và mới nhất năm 2021